Thu về hơn 10 tỷ đồng trong ngày đầu công chiếu, 'Cua lại vợ bầu' lập kỉ lục phòng vé

Thứ Tư, 06/02/2019 15:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thu về hơn 10 tỷ đồng chỉ trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán vừa qua (5/2), "Cua lại vợ bầu" đang là bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử phim Việt ngày đầu tiên công chiếu.
Những bộ phim hứa hẹn 'bom tấn' chiếu rạp kỳ nghỉ lễ Tết Kỷ Hợi 2019

Những bộ phim hứa hẹn 'bom tấn' chiếu rạp kỳ nghỉ lễ Tết Kỷ Hợi 2019

Những bộ phim ở các thể loại đa dạng khác nhau: hài, tình cảm, phiêu lưu, hoạt hình... được ra rạp vào dịp nghỉ Tết kỷ Hợi 2019 sẽ mang đến nhiều lựa chọn thú vị dành cho khán giả mọi lứa tuổi.
Thị trường phim Tết đặc biệt là phim Việt Nam đang vô cùng sôi nổi bởi kì nghỉ kéo dài cộng với các nội dung, thể loại phong phú từ tâm lý, hài, tình cảm, hành động cho đến hoạt hình. Vì thế, lựa chọn dành cho khán giả cũng trở nên đa dạng hơn.
Chú thích ảnh
Poster chính thức phim Cua lại vợ bầu
Tuy nhiên, việc đạt doanh thu hơn 10 tỷ đồng dù suất chiếu ít hơn so với các bộ phim đồng thời công chiếu trong ngày hôm qua (mùng 1 Tết - 5/2) đã xác lập kỉ lục phòng vé cho Cua lại vợ bầu khi là bộ phim đạt doanh thu cao nhất trong ngày đẩu chính thức ra rạp.
Bằng "chiêu" chiếu các suất chiếu sớm từ 25/1 - 27/1 cộng với dàn diễn viên đình đám bậc nhất làng phim hài TP.HCM: NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Hồng Đào, Lê Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú, Mạc Văn Khoa và cặp vợ chồng "triệu view" của showbiz Trấn Thành - Hari Won, tính đến thời điểm này, Cua lại vợ bầu đã đạt tổng doanh thu 22 tỷ đồng.
Chú thích ảnh
Các suất chiếu Cua lại vợ bầu luôn kín chỗ
Nói về cơn sốt phòng vé dưới bàn tay mình tạo ra này, đạo diễn Nhất Trung bày tỏ:“Tôi và Thành hứa với nhau rằng Cua lại vợ bầu sẽ là một bộ phim tử tế nhất của hai anh em. Thành muốn mọi người nhìn nhận những cố gắng và sự nghiêm túc của mình với điện ảnh. Tôi muốn thử thách bản thân khi khai thác nhiều góc nhìn mới để khán giả có thể thấy Nhất Trung không chỉ là đạo diễn chạy theo thị trường. Và từng lời ủng hộ của mọi người dành cho Cua lại vợ bầu chính là món quà Tết lớn nhất dành tôi, cũng là động lực để tôi quyết liệt hơn với điện ảnh”.
Cua lại vợ bầu cũng là bộ phim ghi nhận sự "lột xác" của Trấn Thành so với chính bản thân mình với lối hài nhẹ nhàng nhưng có chiều sâu, cùng các phân đoạn nội tâm lấy nước mắt đã khiến không ít khán giả ngạc nhiên. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nghệ sĩ Hồng Đào, Lê Giang, Mạc Văn Khoa và Khả Như đã tạo ra những cung bậc thăng hạng về tiếng cười.
Minh Thư (tổng hợp) - Ảnh: Galaxy
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*