Thu Trang - Tiến Luật ấn định ra mắt 'Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử' đúng dịp Giáng sinh 2020

Thứ Hai, 23/11/2020 20:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phần tiếp theo của Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội - tác phẩm từng chiếu phim vào năm 2019, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử ấn định ngày công chiếu mới tại các rạp trên toàn quốc từ 25/12/2020.
Thu Trang - Kiều Minh Tuấn tái hợp trong phim mới 'Chìa khóa trăm tỷ'

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn tái hợp trong phim mới 'Chìa khóa trăm tỷ'

Sau khi Tiệc trăng máu cán mốc doanh thu 100 tỷ, hai diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn lại tái hợp trong một bộ phim với tựa đề Chìa khóa trăm tỷ.
Cách đây không lâu, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đưa thông tin sẽ khởi chiếu vào ngày 18/12/2020. Ngay sau đó, siêu phẩm Wonder Woman: 1984 cũng công bố khởi chiếu cùng thời điểm.
Do vậy nhà phát hành đã quyết định dời Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử lại sau 1 tuần, tức ngày 25/12/2020.
Chia sẻ về quyết định dời lịch chiếu của nhà phát hành phim, diễn viên kiêm nhà sản xuất Thu Trang cho biết: "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử là một sản phẩm có tính giải trí và được sự mong đợi nhiều từ khán giả nên tôi đồng ý phim cần có ngày phát hành thuận lợi để đến được với phần đông khán giả đại chúng. Ekip bộ phim chúng tôi không ngại dời lịch để phim được đón nhận nhiều hơn và giúp khán giả có được nhiều lựa chọn hơn khi ra rạp!"
Thu Trang, Tiến Luật, CHị Mười ba, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử
Thu Trang trong Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử 
Chị Mười Ba phần 2 gần như tập hợp đủ các nhân vật chính sẽ xuất hiện trong phim: Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Thanh Tân, Anh Tú, Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi, Phát La.
Các nhân vật trên poster chính thức cũng đã được tung ra. Bên cạnh những hình ảnh ấn tượng, khán giả còn bị thu hút bởi khẩu hiệu: "Đã là anh em, suốt đời là anh em". Điều này thể hiện bộ phim không chỉ đơn thuần là một tác phẩm hành động hài, mà còn chứa đựng nhiều yếu tố khác như tình cảm anh em, chiến hữu - tinh thần chủ đạo được khán giả yêu thích của "vũ trụ Chị Mười Ba".  
Thu Trang, Tiến Luật, CHị Mười ba, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử
Poster Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử
Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử khởi đầu với sự kiện Kẽm Gai (Anh Tú) ra tù, chị Mười Ba cùng các anh em về Đà Lạt mở garage sửa chữa xe. Bắt đầu làm lại cuộc sống mới nhẹ nhàng, đời hơn, bớt xô bồ, hiểm nguy hơn. Nhưng cái số "thị phi" sẵn trong máu, chỉ ngồi im thì rắc rối cũng tìm tới cửa nhà. Sau trận lùm xùm hơn thua với Đức Mát (Phát La) - em trai của Thắng Khùng (Kiều Minh Tuấn), Kẽm Gai được tìm thấy bên xác chết của Đức Mát. Chị Mười Ba chỉ có 3 ngày để tìm ra chứng cứ ngoại phạm của Kẽm Gai, nếu không, chính chị Mười Ba sẽ phải là người mang Kẽm Gai tới, nộp mạng cho Thắng Khùng.
Thu Trang, Tiến Luật, CHị Mười ba, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử
Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử không chỉ có hài, hành động
Tiếp tục khai thác đề tài giang hồ, phim còn chứa đựng nội dung hấp vẫn và "gai góc" hơn phần 1 nhờ cốt truyện chặt chẽ nhiều bất ngờ với những pha rượt đuổi, đánh đấm chân thật, được đầu tư hoành tráng.
Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Galaxy Media Entertainment, phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25/12/2020.
Hoài Thương. Ảnh NSX 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA