Thu Trang quên lời thoại, bị phạt tiền khi làm thi sĩ ở 'Tiệc trăng máu'

Thứ Ba, 27/10/2020 11:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với diễn xuất "tỉnh rụi", Thu Trang đã thổi vào vai "nhà thơ" Thu Quỳnh trong Tiệc trăng máu sự duyên dáng, hài hước đến mức làm ai cũng bật cười.
'Tiệc trăng máu' tung MV nhạc phim phơi bày những giả dối trong chiếc điện thoại 

'Tiệc trăng máu' tung MV nhạc phim phơi bày những giả dối trong chiếc điện thoại 

Tiệc trăng máu vừa tung MV nhạc phim Sự thật vỡ đôi với màn kết hợp không ai ngờ tới giữa giọng ca "ma mị" Bùi Lan Hương và rapper Đạt G. Dàn diễn viên chính cũng xuất hiện trong MV. 
Trong Tiệc trăng máu, Thu Quỳnh là vợ của Phan Bất Bình (Thái Hòa đóng) - thư ký tòa soạn có tính cách gia trưởng, luôn cáu kỉnh với tất cả mọi thứ. Thu Quỳnh tuy bề ngoài thảo mai, nhiều chuyện nhưng trong sâu thẳm tâm hồn lại là người phụ nữ lúc nào cũng khao khát tình yêu từ chồng. 
Trên mạng xã hội, nhiều khán giả thích thú dành cho Thu Trang nhận xét là: Diễn vai vô duyên mà có duyên đến bất ngờ.
Chia sẻ về nhân vật Thu Quỳnh, Thu Trang hài hước cho biết: "Lúc quay Tiệc trăng máu, tôi bị phạt tiền vì không thuộc thoại nhiều lắm. Vai Thu Quỳnh phải đọc thơ rất nhiều mà tôi thì không phải một người có máu văn thơ.
Mỗi lần đến cảnh quay Thu Quỳnh đọc thơ, cả đoàn phim lại vỗ tay ầm ầm vì biết chắc là quỹ ăn chơi của đoàn lại có thêm tiền. Nói thật, thoại phim tôi học thuộc nhanh lắm, còn thơ thì mệt mỏi luôn. Tôi toàn bị phạt tiền vì thơ thôi".
Thu Trang, Tiến Luật, Tiệc trăng máu, Tiec trang mau, Thu Trang - Tiến Luật, Thu trang - tien luat
Thu Trang trong phim Tiệc trăng máu
"Đóng Tiệc trăng máu, tôi đồng cảm và thấy thương Thu Quỳnh. Tôi nhìn thấy bản thân mình trong nhân vật này, giống ở đây không phải chuyện bị chồng ăn hiếp, mà ở chỗ đều hết lòng vì chồng con, sẽ làm tất cả để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Mà tôi nghĩ, sẽ có nhiều khán giả thích nhân vật này, đặc biệt là các chị em phụ nữ, ai lấy chồng mà chẳng khao khát được yêu thương".
Để mừng vai diễn mới của vợ, Tiến Luật liên tục quảng bá, tuyên truyền giúp. "Anh Đường Băng" còn tự bỏ tiền túi mua vé mời bạn bè xem phim để ủng hộ tinh thần cho Thu Trang.
Thu Trang, Tiến Luật, Tiệc trăng máu, Tiec trang mau, Thu Trang - Tiến Luật, Thu trang - tien luat
Thu Trang - Tiến Luật trong bộ ảnh mới
Tiến Luật bộc bạch rằng: "Có nhiều người hỏi Thu Trang - Tiến Luật nếu tách riêng hoạt động thì sẽ như thế nào? Thực tế vợ chồng Trang - Luật luôn tôn trọng nhau. Trang luôn nhường nhịn, để cho Luật tự do quyết định.
Thời gian gần đây, Luật tập trung cho việc kinh doanh, còn Trang thì dồn sức cho các dự án phim điện ảnh. Bản thây mình thấy vui và tự hào khi ra rạp xem mà nghe khán giả khen vợ đóng quá tốt. Cưới được Thu Trang làm bà xã là điều đúng đắn bậc nhất trong cuộc đời mình".
Hoài An. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI