Thu Trang hé lộ về dự án đầu tư cho Tiến Luật

Thứ Năm, 25/02/2021 12:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2021 này, Thu Trang sẽ thay đổi kế hoạch làm phim điện ảnh, đồng thời quyết định chỉ "đứng sau" để Tiến Luật một mình đóng vai chính.
'Thánh bào ngày Tết' của Tiến Luật đạt Top 1 Trending, Thu Trang bày tỏ quá bất ngờ

'Thánh bào ngày Tết' của Tiến Luật đạt Top 1 Trending, Thu Trang bày tỏ quá bất ngờ

Sau 4 ngày ra mắt, phim hài Tết Thánh bào ngày Tết của Tiến Luật - Thu Trang đã đạt Top 1 Trending YouTube.
 
Nữ diễn viên chia sẻ, chị và chồng vẫn song hành cùng nhau trong năm mới, tuy nhiên, vai trò và vị trí có sự đổi thay. Thu Trang sẽ làm nhà sản xuất, còn Tiến Luật thì đảm nhận hẳn vai chính ở bộ phim Dân chơi không sợ con rơi.
Thu Trang cho hay: "Đây là quyết định tốn rất nhiều thời gian mới đưa vào thực hiện được. Bởi anh Tiến Luật cứ chần chừ, đòi phải có tôi cùng đóng chính thì mới chịu "đứng mũi chịu sào".
Tuy nhiên, Thu Trang có biết, chị rất tin tưởng vào chồng cũng như đội ngũ sản xuất dự án phim Dân chơi không sợ con rơi.
"Bộ phim này sẽ chứng kiến những lần đầu tiên của gia đình Thu Trang - Tiến Luật, còn những điều ấy cụ thể thế nào thì phải đợi thêm một thời gian nữa, mọi người sẽ được biết ngay" - Thu Trang nói.
Chú thích ảnh
Thu Trang
Trong mùa Tết Nguyên Đán năm nay, Thu Trang đã có khoảng thời gian được ăn cái Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình. Không còn bận rộn thức trắng đêm trên phim trường hay miệt mài chạy show Tết, Thu Trang - Tiến Luật có thời gian chơi đùa với con trai, trang trí nhà cửa và đi thăm hỏi, chúc Tết bạn bè, người thân. Với Thu Trang, đây thực sự là khoảng thời gian quý báu.
Chú thích ảnh
Sắp tới, Thu Trang sẽ trở lại màn ảnh rộng cùng vai nữ chính trong Chìa khóa trăm tỷ. Với dự án này, Thu Trang đóng cùng Kiều Minh Tuấn, Anh Tú, Jun Vũ. Bộ phim dự kiến ra mắt trong năm 2021.  
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM