Thiều Bảo Trâm lộ nhan sắc 'miễn chê' ở gameshow 'Bữa ngon nhớ đời'

Thứ Năm, 11/03/2021 11:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm đã trở lại với guồng quay của công việc trong gameshow Bữa ngon nhớ đời sẽ phát sóng 19g30, Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 trên kênh HTV7.
Sơn Tùng M-TP unfollow Thiều Bảo Trâm sau phát ngôn ‘thương em’

Sơn Tùng M-TP unfollow Thiều Bảo Trâm sau phát ngôn ‘thương em’

Ngay trong đêm ngầm thừa nhận chia tay Thiều Bảo Trâm với câu nói “thương em” làm “dậy sóng” mạng xã hội, hôm sau Sơn Tùng M-TP unfollow (bỏ theo dõi) nữ ca sĩ trên Instagram.
Sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng gu thời trang ấn tượng, nhan sắc và thần thái của Thiều Bảo Trâm luôn là tâm điểm chú ý mỗi nơi cô đến.
Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng MTP, Bữa ngon nhớ đời, HTV7
Thiều Bảo Trâm (phải) trong gameshow Bữa ngon nhớ đời
Mới đây, cô nàng đã xuất hiện với hình ảnh rất mới mẻ tại buổi ghi hình gameshow Bữa ngon nhớ đời. Gương mặt trang điểm nhẹ, tươi tắn cùng phong cách thời trang thay đổi của Thiều Bảo Trâm đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt mọi người.
Nói đến sự thay đổi trong cách ăn mặc gần đây, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Thực ra nếu mọi người có theo dõi Instagram của Trâm thì sẽ thấy Trâm luôn theo 2 phong cách chứ không phải mỗi phong cách cá tính không, sẽ có lúc Trâm mặc đồ cực cá tính nhưng có lúc Trâm sẽ mặc váy hoa, hơi “bánh bèo” một chút. Trâm cũng muốn có thể thay đổi hình ảnh của Trâm một chút, cũng như nó sẽ đi cùng với style âm nhạc của Trâm. Mong rằng mọi người sẽ đón chờ sự thay đổi này”.
Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng MTP, Bữa ngon nhớ đời, HTV7
Thiều Bảo Trâm thay đổi phong cách, dịu dàng và đằm thắm hơn 
Được biết, Bữa ngon nhớ đời là gameshow với format mới lạ sẽ mang đến cho khán giả yêu ẩm thực làn gió mới với sự dẫn dắt của host Color Man.
Tham gia chương trình, các khách mời cùng host sẽ đoán giá của bữa ăn, người thua cuộc sẽ phải thanh toán toàn bộ bữa ăn này. Chương trình không chỉ giới thiệu về các món ăn hấp dẫn đến từ nhiều địa điểm nổi tiếng mà khán giả còn được cười sảng khoái cùng MC và những vị khách mời siêu “mặn”, siêu “lầy”.
Hoài Thương. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO