Thế giới trong 'Chiến tranh giữa các vì sao' hiện diện giữa đời thực

Nghệ sĩ đồ họa Pháp Nicolas Amiard đã dựng lại hình ảnh phi thuyền Millennium Falcon in Manhattan – Chiếc tàu chiến nhanh nhất trong dải ngân hà của “Chiến tranh giữa các vì sao” đâm xuống những thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới.

Thế giới trong 'Chiến tranh giữa các vì sao' hiện diện giữa đời thực

Chủ Nhật, 16/08/2015 10:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thế giới Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) sẽ được chuyển từ một thiên hà xa xôi tới ngay California và Florida, Mỹ, khi Walt Disney vừa công bố kế hoạch phát triển hai khu mở rộng tại các công viên chủ đề của mình.
Khu đất mới rộng khoảng 5,6 hecta tại Anaheim, Disneyland của California và Orlando, Disney World tại Florida, sẽ là nơi mang hành tinh mới trong loạt phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn George Lucas tới với đời thực.
Khu mở rộng cũng sẽ được trang bị 2 trò chơi mới, trong đó những người tham gia có thể đóng vai trò kiểm soát phi thuyền Millennium Falcon, hay Cantina, trung tâm của những kẻ buôn lậu tai tiếng trong phim.

Hai fan hâm mộ mặc trang phục của các nhân vật trong 'Star Wars' đứng ăn bánh mỳ ở California trong một sự kiện hồi tháng Bảy

Ngày khai trương các điểm tham quan mới hiện chưa được công bố và Disney cũng không bình luận về chi phí xây dựng hai khu mở rộng.

Các vùng đất mới được kỳ vọng là sẽ làm hài lòng các fan cuồng của Star Wars, bộ phim lần đầu tiên ra mắt vào năm 1977 và đã đóng vai trò quan trọng trong văn hóa đại chúng Mỹ kể từ đó.
Thông báo này do Bob Iger, Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch hãng Disney công bố tại Triển lãm D23 được tổ chức thường niên ở Anaheim vào ngày 15/8, trong bối cảnh người hâm mộ đang háo hức chờ đón sự ra mắt của The Force Awakens, phần đầu trong loạt bộ ba phim Star Wars mới mà sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay.
Phan Vân Anh
Theo Reuters
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên