Thành Long tậu máy bay mới nhưng vẫn không chi một xu chu cấp cho con gái 'rơi'

Thứ Ba, 24/04/2018 15:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu sao võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Thành Long rõ ràng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất thế giới. Theo một số nguồn tin, Thành Long mới mua máy bay mới.
Tuy nhiên, nhiều người thấy thương cảm cho cô con gái rơi của ông, Ngô Trác Lâm, bởi cô chưa hề nhận được một đồng tiền chu cấp nào từ người cha nổi tiếng và giàu có kể từ khi cô chào đời.
Theo thống kê của tạp chí Forbes hồi năm 2015, Thành Long (64 tuổi) có số gia tài trị giá khoảng 350 triệu USD và là nam diễn viên có thu nhập cao thứ hai thế giới năm 2016.
Chú thích ảnh
Chiếc máy bay mà Thành Long mới mua
Dù nổi tiếng là người có tính hào phóng và năng nổ với các hoạt động từ thiện, nhưng Thành Long vẫn nhất quyết không hỗ trợ tiền cho con gái ngoài giá thú và hồi năm 2012 còn tuyên bố thẳng thừng trong một cuộc phỏng vấn rằng ông sẽ không để lại một xu nào cho cô con gái 18 tuổi.
Sau khi "buông" ra những lời ấy, Thành Long đã bị chỉ trích thậm tệ vì thái độ và cách xử sự với con gái. Có điều, những phản ứng tiêu cực của công chúng cũng chẳng khiến Thành Long "động lòng" mà thay đổi quyết định.
Sự nhẫn tâm của Thành Long lại càng bị công kích khi mới đây có tin rằng ông vừa tậu máy bay mới.
Theo giới truyền thông Đài Loan, máy bay mà Thành Long mua từng thuộc quyền sở hữu của Trương Vinh Phát, người sáng lập kiêm Chủ tịch Evergreen Group, trước khi ông qua đời hồi tháng 1/2016. EVA Air xác nhận chiếc máy bay này đã được bán hồi tháng 3.
Chú thích ảnh
Ngô Trác Lâm không hề nhận được một đồng nào từ cha Thành Long kể từ khi chào đời
Một nguồn tin "nội bộ" cũng xác nhận rằng Thành Long đã mua chiếc máy bay này.
"Thành Long luôn có máy bay riêng. Tuy nhiên, ông thường mua quá nhiều thứ một lúc, bởi vậy ông quyết định mua máy bay to hơn. Máy bay này có thể chứa được 20 người" – nguồn tin cho hay.
Ngoài mua máy bay mới, Thành Long còn mua máy bay phản lực. Chiếc máy bay này được trang trí với hai con rồng ở hai bên. Phía sau cũng có chữ "rồng" bằng tiếng Hoa và tên tiếng Anh của Thành Long là "Jackie".
Thành Long thú nhận: 'Tôi không phải người đàn ông của gia đình'

Thành Long thú nhận: 'Tôi không phải người đàn ông của gia đình'

Thành Long lần đầu tiên cho ra mắt một ca khúc mới trong vòng 15 năm qua, mục đích là để tri ân người vợ đã sát cánh bên ông suốt hơn 3 thập kỷ.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO