'Thần tượng' đại thắng mà Hoàng Thùy Linh 'trắng tay'?

Chủ Nhật, 16/03/2014 10:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thần tượng được đánh giá về tổng thể kịch bản, đạo diễn, dàn diễn viên đều tốt. Lý do gì khiến nữ diễn viên chính của phim là Hoàng Thùy Linh không thể vượt qua được Kathy Uyên trong Âm mưu giày gót nhọn?
Thần tượng đã trở thành bộ phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất được trao giải Cánh diều vàng tại Lễ trao giải Cánh diều diễn ra tối qua (15/3) tại Cung Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội. Sau buổi họp báo, đã có phóng viên thắc mắc về cách đánh giá của BGK với diễn xuất của diễn viên Hoàng Thùy Linh trong phim Thần tượng.

Đoàn phim Thần tượng và Hoàng Thùy Linh (giữa) nhận giải Cánh diều vàng
Trưởng BGK Phim truyện điện ảnh, đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn cho biết: “Hoàng Thùy Linh đã diễn xuất rất cảm xúc nhưng đáng tiếc cung bậc cảm xúc trong phim của cô hơi ít. Đoàn làm phim đăng ký cô là vai nữ chính, nhưng theo BGK vai này của Hoàng Thùy Linh đất diễn chỉ ngang hoặc nhỉnh hơn dàn diễn viên phụ trong phim. Chúng tôi thấy giá trị vai diễn của Thùy Linh và diễn viên phụ Ngô Kiến Huy trong phim cũng chỉ ngang nhau. Trong khi đó Kathy Uyên đã đảm nhiệm vai diễn xuyên suốt phim. Cô ấy có ngón nghề diễn xuất rất duyên dáng, cộng thêm cách làm của đạo diễn rất hay khiến cảm xúc của nhân vật rất nhuần nhuyễn, kể cả khi chuyển cảnh, chuyển phân đoạn”.

Thần tượng đoạt giải Phim xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất (Quang Huy), Họa sĩ thiết kế xuất sắc phim truyện điện ảnh (đạo diễn Ngô Phước Trường), Nam diễn viên phụ xuất sắc phim truyện điện ảnh: Ngô Kiến Huy, Giải báo chí phê bình điện ảnh.
Trong phim Thần tượng, Hoàng Thùy Linh vào vai một cô gái hồn nhiên, ngây thơ có hoài bão trở thành ca sĩ. Đây là vai được coi là “đo ni đóng giày” cho cô.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên