Taylor Swift đồng tình đưa nhạc vào chiến dịch tranh cử của Joe Biden

Taylor Swift đồng tình đưa nhạc vào chiến dịch tranh cử của Joe Biden

Thứ Hai, 02/11/2020 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Taylor Swift vừa chấp thuận cho ca khúc Only The Young của cô vào chiến dịch quáng bá ủng hộ Joe Biden.
‘Dynamite’ giúp BTS vượt Taylor Swift, là màn ra mắt lớn nhất Spotify 2020

‘Dynamite’ giúp BTS vượt Taylor Swift, là màn ra mắt lớn nhất Spotify 2020

BTS vừa làm nên lịch sử Spotify với đĩa đơn mới nhất của họ.
Ca khúc, nằm trong bộ phim tài liệu Taylor Swift: Miss Americana, xuất hiện trong chiến dịch quảng bá mới của Biden vừa ra mắt cuối tuần qua ngay trước thềm bầu cử 2020. Đại diện Đảng Dân chủ California Eric Swalwell đã chia sẻ nó kèm ca từ trong ca khúc: “Trên kia là vạch đích. Tương lai của chúng ta đáng để bạn tranh đấu”.
Chú thích ảnh
Taylor Swift có quan điểm chính trị rất rõ ràng trong lần bầu cử tổng thống Mỹ lần này
Video quảng bá bắt đầu bằng giọng thượng nghị sĩ Kamala Harris, người đồng hành với Biden, hỏi: “Tại sao nhiều người có quyền lực lại cố gây khó khăn cho chúng ta trong chuyện bỏ phiếu?”. Sau đó là nhiều hình ảnh nổi bật trong 4 năm ông Trump cầm quyền như cảnh xác nhận của bà Amy Coney Barrett tại Tòa án tối cao, cuộc tuần hành của các nạn nhân #MeToo và biểu tình Black Lives Matter năm nay.

Swift viết Only The Young sau bầu cử năm 2018. Đây là bước chuyển về mặt chính trị của cô và cô đã dùng âm nhạc để thông tin với hàng triệu người hâm mộ về những vấn đề chính của cuộc bầu cử này cũng như việc bỏ phiếu chống lại ông Trump.
Mới đây nhất, huyền thoại âm nhạc Bruce Springsteen cũng thể hiện rõ quan điểm chính trị của mình khi trở thành người lồng tiếng cho chiến dịch quảng bá Hometown của Biden.
Giả Bình
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên