Tập cuối 'Thách thức danh hài': Thí sinh giả gái chiếm trọn tình cảm của Trấn Thành

Thứ Năm, 24/01/2019 06:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 15 Thách thức danh hài khiến khán giả cười “lên bờ xuống ruộng” với sự xuất hiện của anh chàng giả gái Chí Vững. Nam danh hài Trấn Thành được phen “hú hồn” với sự đe dọa của thí sinh này.
'Thách thức danh hài tập 15': Trấn Thành ngỡ ngàng trước thí sinh có khuôn mặt y hệt Lê Giang

'Thách thức danh hài tập 15': Trấn Thành ngỡ ngàng trước thí sinh có khuôn mặt y hệt Lê Giang

Tập 15 Thách thức danh hài bất ngờ xuất hiện thí sinh Ngọc Trâm có gương mặt giống hệt nghệ sĩ Lê Giang.
Chí Vững là thí sinh cuối cùng của đêm thi. Gây bất ngờ với bộ dạng giả gái đầy hài hước nhưng theo như lời của Trường Giang nhận xét, có lẽ make-up “hại” Chí Vững nên anh mang gương mặt chưa được hoàn hảo lên sân khấu. Tuy nhiên, nét duyên dáng và hài hước của Chí Vững đã chiếm trọn tình cảm của hai danh hài từ những phút đầu tiên xuất hiện.
 (Clip phần thi của Chí Vững)
Trong phần thi của mình, Chí Vững cầm đàn tỳ bà “nhập cung” và kể chuyện gia đình cho hai giám khảo nghe. Đặc biệt, khi đến những giây cuối cùng, hai giám khảo vẫn chưa mỉm cười, Chí Vững nhanh trí cầm đàn “đe dọa” Trấn Thành. Lập tức, A Xìn bật cười vì thí sinh quá “lầy lội” và bất chấp.
Tập cuối 'Thách thức danh hài': Thí sinh giả gái 'chiếm trọn' tình cảm của Trấn Thành
Chí Vững
Ở vòng thứ 2, tiếp tục mảng miếng ở phần thi trước nhưng may mắn chưa mỉm cười với Chí Vững. Anh chàng không thể chọc cười được hai giám khảo. 
Tập 15 là tập cuối khép lại Thách thức danh hài mùa 5, gồm những tiết mục chưa được lên sóng vì thời lượng không cho phép trước đó. Ngoài Chí Vững, đêm thì còn có các thí sinh Hồng Anh, Ngọc Ý, Ngọc Trâm...

Qua 15 tập phát sóng, Thách thức danh hài  mùa 5 đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, với nhiều gương mặt tiềm năng được phát hiện như: 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai, cặp đôi đam mỹ Thanh Chương - Hoàng Duy, “Tâm xe ôm”… 
Nối sóng Thách thức danh hài là bộ phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ - một bộ phim về nghề làm nước mắm truyền thống.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020