Tập cuối 'Khi đàn ông mang bầu': Trấn Thành nguyện đau đẻ thay Hari Won

Tập cuối 'Khi đàn ông mang bầu': Trấn Thành nguyện đau đẻ thay Hari Won

Thứ Sáu, 10/08/2018 07:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập cuối của chương trình truyền hình thực tế Khi đàn ông mang bầu (diễn ra tối 9/8), trong cơn đau đẻ đến chảy nước mắt, Trấn Thành bảo, nếu được, anh sẵn sàng đau đẻ thay vợ và cảm thấy thương mẹ nhiều hơn.
Sau 11 tuần trải nghiệm hành trình mang bầu, các thành viên của 3 gia đình: Văn hóa, Việt - Hàn và Phép thuật đã đến hồi vượt cạn trong tập 12, tập cuối.
Những kiến thức nền trước cơn chuyển dạ và sinh đã được bác sĩ cung cấp đầy đủ cho các đội chơi.
Tuy nhiên, đến khi mỗi thành viên của các đội chơi bước vào cơn chuyển dạ thực sự thì họ mới thấy ... hãi hùng.
Đến mức, Trấn Thành cảm thấy lo lắng, thương vợ nhiều hơn. "Mai mốt vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu, đau quá" - anh bày tỏ.
Hình ảnh Trấn Thành trong cơn chuyển dạ
Hình ảnh Trấn Thành trong cơn chuyển dạ
Trấn Thành là người lên bàn đẻ trước. Anh khá căng thẳng vì những cơn gò, sau mướt mát mồ hôi là mắt anh đỏ hoe vì những cơn đau.
Nhưng trong sự đau đớn ấy, chính là sự chia sẻ với Hari Won vì ngay sau đó, khi cô cũng chuyển dạ.
Trấn Thành bảo nếu được thì anh sẵn sàng đau thay vợ. Sau chương trình này, anh thấy thương vợ, và thương các mẹ (mẹ đẻ và mẹ vợ). 
Trấn Thành ngưỡng mộ khả năng chịu đựng của vợ
Trấn Thành ngưỡng mộ khả năng chịu đựng của vợ 
Trong khi đó, Hari lên giường đẻ và đã hoàn thành một cách xuất sắc mặc dù phải chịu cơn đau thật khủng khiếp.
Điều đó khiến Trấn Thành thắc mắc vì sao Hari Won lại chịu đau giỏi như vậy. Và Hari đáp: "Làm mẹ phải như vậy, đau cũng phải rán chịu".
Cuộc vượt cạn thành công của cặp đôi đã khiến họ cảm thấy rất hạnh phúc, nhất là sau đó, họ được thấy những em bé thực sự ngoài đời.
Trấn Thành khẳng định: Khi đàn ông mang bầu không chỉ là chương trình ý nghĩa nhất mà chúng tôi từng tham gia. Vì đặc biệt hơn, đây là thời điểm mà họ có sự chuẩn bị làm bố mẹ.
"Tôi nghĩ không phải ai cũng có được cơ hội, trải nghiệm như khi tham gia chương trình này, Chúng tôi còn được hưởng lây cả niềm hạnh phúc của các ông bố bà mẹ vừa sinh.
Những người ham chơi nhưng minh mẫn và ở thời kì sung mãn của cuộc đời như chúng tôi đã có dịp để nghĩ về điều thiêng liêng hơn. Đó là hi sinh mình trước một sinh linh" - Trấn Thành bộc bạch.
Cả hai đến thăm em bé vừa sinh trong niềm hạnh phúc
Cả hai đến thăm em bé vừa sinh trong niềm hạnh phúc
Còn với Hari Won, cô nghĩ rằng: sau khi sinh con, cuộc đời của con mới là cuộc đời của mình và "tôi nghĩ khi có con mình sẽ tự tin và được chồng giúp nhiều" - giọng ca Anh cứ đi đi bộc bạch.
Cùng nhau vượt qua một hành trình dài đầy ý nghĩa, vợ chồng Trấn Thành hạnh phúc chia sẻ mong muốn có con của họ cũng như gửi gắm đến đứa con tương lai của mình lời nhắn nhủ: "Biết đâu con sẽ coi được clip này, để biết rằng, vì tham gia chương trình này mà bố mẹ muốn có con đó" - Trấn Thành vui vẻ nói.
Tập 8 'Khi đàn ông mang bầu': Trấn Thành nức nở kể về 4 lần làm bố khóc

Tập 8 'Khi đàn ông mang bầu': Trấn Thành nức nở kể về 4 lần làm bố khóc

Tối 12/7, tập 8 ManBirth - Khi đàn ông mang bầu với chủ đề Sáng tác khúc hát ru đã đem đến chương trình 3 bài hát ý nghĩa. Bên cạnh đó, hoạt động đến thăm những em bé có hoàn cảnh khó khăn của các đội chơi tại mái ấm tình thương đã khiến khán giả lắng đọng vì xúc động.
Thanh Tú
Ảnh & Clip: NSXCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*