Tập 7 'King of Rap': RichChoi gặp đối thủ xứng tầm, Pháo hóa 'Táo quân' hát ‘Việt Nam ơi’   

Chủ Nhật, 20/09/2020 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 7 King of Rap 2020 lên sóng tối qua (19/9) trên kênh VTV3 tiếp tục với những cặp đấu được mong chờ nhất.
Tập 6 'King of Rap': Vsoul làm mới 'Đôi mắt' của Wanbi Tuấn Anh, Nhật Hoàng 'lột xác' với 'Bánh trôi nước'

Tập 6 'King of Rap': Vsoul làm mới 'Đôi mắt' của Wanbi Tuấn Anh, Nhật Hoàng 'lột xác' với 'Bánh trôi nước'

Tập 6 King of Rap (Thế giới rap) lên sóng tối qua (12/9) trên kênh VTV3 chính thức lộ diện top 40 với những nhân tố đầy tiềm năng chuẩn bị bắt cặp và chia bảng đấu.
RichChoi thách đấu Mas, một thí sinh có tiềm năng vô cùng lớn. RichChoi thể hiện ca khúc Riêng mình ta, đồng thời lựa chọn luôn những câu từ trong ca khúc làm ý tứ chính cho phần vocal của bản rap. Trong khi Mas lựa chọn ca khúc đình đám một thời Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu!.
Kết quả, RichChoi đi tiếp với 54 điểm tương đương 54 triệu đồng, Mas rời sân. 
Tập 7 King of Rap
Phần thách đấu được kỳ vọng nhất đến từ Pháp. Và đối thủ xứng tầm mà cô nàng lựa chọn là NEVADIE. NEVADIE lựa chọn ca khúc Qua cầu gió bay Cây trúc xinh - dân ca quan họ Bắc Ninh để làm Sample cho phần thách đấu.
Cô nàng Pháo xinh đẹp cũng không kém cạnh khi mang lên sân khấu tinh thần tự tôn dân tộc bằng ca khúc Việt Nam ơi và nhập vai thành "Táo tinh thần" lên chầu với bản “tấu chương” đầy ấn tượng trong mùa dịch Covid-19.
King of Rap, King of Rap tập 7, VTV3, RichChoi, Pháo, Rap Việt, nhạc rap
Pháo
Nhận xét về Pháo, BigDaddy khen ngợi cô nàng tuổi trẻ tài cao khi khá linh loạt và chịu khó biến đổi bản phối qua từng vòng.
Pháo chiếm trọn 45 triệu đồng sau màn đặt cược căng thẳng. NEVADIE tuy dừng lại nhưng cũng đặt lại nhiều hy vọng cho đối thủ của mình sẽ có khả năng chạm vào ngôi vị cao nhất và biến King of Rap thành Queen of Rap.

Các cặp đấu giữa Rica và D.BLUE, SPIDEYBOY và Captain, Mfree và VY Jacko cũng để lại ấn tượng không kém. 
King of Rap, King of Rap tập 7, VTV3, RichChoi, Pháo, Rap Việt, nhạc rap
Rica và D.BLUE
Rica thì làm sống lại những kỷ niệm năm tháng kháng chiến trên nền sample của Bài ca không quên và được đi tiếp với 49 triệu đồng trong quỹ tiền.
Captain lựa chọn Sample ca khúc Tự giác đi nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ mentor Datmaniac và Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và chiến thắng với 46 like tương đương với 46 triệu đồng. 
Chàng VY Jacko tiễn “đội kèn tí hon” Mfree về vườn đầy thuyết phục với màn trình diễn xoay vần tâm trí người nghe.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS