Tập 13 phim 'Quỳnh búp bê' lên  sóng tối nay 1/10

Tập 13 phim 'Quỳnh búp bê' lên sóng tối nay 1/10

Thứ Hai, 01/10/2018 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ VTV News, trong tuần qua, khung giờ phát sóng các chương trình trên kênh VTV3 sẽ có một số thay đổi, trong đó có khung giờ phát sóng phim Quỳnh búp bê.
Theo thường lệ, Quỳnh búp bê sẽ phát sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. Tuy nhiên, trong tuần qua, 2 tập 13 và 14 của bộ phim sẽ hoãn phát sóng. Khán giả sẽ được dõi theo những tập phim này vào 21h40 ngày 1/10 và 2/10.
Trong khung giờ của phim Quỳnh búp bê hôm 24/9, Đài THVN phát sóng bộ phim tài liệu Ba mùa.
Trước Quỳnh búp bê, một số chương trình gameshow dịp cuối tuần cũng được VTV hoãn phát sóng. Ngày 25/9, chương trình Quà tặng cuộc sống phát sóng sớm hơn, từ 22h30. Tiếp đó, phim Đêm trắng ở Apgujeong lên sóng lúc 22h40 và 23h30 là chương trình Chuyện đêm muộn.
Phim Quỳnh búp bê đang phát sóng đến tập 12 với nhiều diễn biến kịch tính. Lần đầu tiên nhìn thấy Quỳnh (Phương Oanh), Phong (Trọng Lân) - con trai ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) ngay lập tức bị cuốn hút. Phong lấy lòng Quỳnh bằng việc cho phép Quỳnh gặp con trai.
'Quỳnh búp bê' tập 12: Phong - con trai 'ông trùm cave' ngỏ lời lấy Quỳnh làm vợ
Trong khi đó, My sói (Thu Quỳnh) liên tục nói xấu Quỳnh với Phong. Cô bịa chuyện rằng Quỳnh đang muốn mồi chài để lấy Phong làm chồng. Trái với dự tính của My, Phong thẳng thắn với My rằng, anh muốn lấy Quỳnh làm vợ, giúp cô có cuộc sống tốt đẹp hơn và tiêu diệt những kẻ khiến cô phải khổ sở. Dù vậy, ý định của Phong chưa kịp thực hiện thì cậu bị nhóm Vũ "sắt" đánh gãy chân để trả thù.

'Quỳnh búp bê' tập 12: Quỳnh rủ Cảnh bỏ trốn, hé lộ cảnh đời ngập nước mắt của My 'sói'
Trong một diễn biến khác, khi Quỳnh đề nghị Cảnh (Doãn Quốc Đam) đưa mẹ con cô bỏ trốn khỏi Thiên Thai, anh đã phũ phàng từ chối khiến Quỳnh thất vọng.
Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được hé lộ trong tập 13 Quỳnh búp bê, phát sóng vào 21h40 ngày 1/10 trên kênh VTV3.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Phong bị trả thù tàn khốc, Cảnh phũ phàng từ chối bỏ trốn cùng 'Quỳnh búp bê'

Phong bị trả thù tàn khốc, Cảnh phũ phàng từ chối bỏ trốn cùng 'Quỳnh búp bê'

Phong bị Vũ sắt và đàn em đánh tàn tạ để trả thù, Cảnh phũ phàng từ chối lời đề nghị đưa Quỳnh đi trốn là những diễn biến đáng chú ý trong tập 12 Quỳnh búp bê.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*