'Táo Quân - chuyện chưa kể 2022' vừa chính thức công chiếu đã nhận mưa lời khen từ cộng đồng game thủ

Thứ Hai, 24/01/2022 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 23/1/2022, 'Táo Quân - chuyện chưa kể 2022' - show giải trí “đến hẹn lại lên” của cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đã chính thức được công chiếu.
Bước sang năm thứ 6, Liên Quân Mobile - tựa game có lượng người chơi tích cực hàng tháng cao nhất trong năm 2021, vẫn giữ nguyên sức nóng khi tiếp tục cho ra mắt "Táo Quân - Chuyện chưa kể 2022". Đây luôn là chương trình được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ sân khấu, kịch bản và là nơi quy tụ được những diễn viên gạo cội hàng đầu cùng những streamer, YouTuber đình đám.
Chú thích ảnh
Từ Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) cho đến dàn Táo kỳ cựu đã trở thành gương mặt thương hiệu như NSƯT Chí Trung (Táo Văn Hóa), NSND Tự Long (Táo Liên Quân), nghệ sĩ Vân Dung (Táo Cộng Đồng) và NSƯT Quang Thắng (Táo Thể Thao).
Chú thích ảnh
Góp mặt trong chương trình "Táo Quân 2022 - Chuyện chưa kể", đáng chú ý là có những streamer đình đám đã đồng hành với Liên Quân qua nhiều mùa Táo như Độ Mixi, Cris Phan và Hậu Hoàng. Đặc biệt, Hậu Hoàng cho thấy khả năng diễn xuất rất chuyên nghiệp trên sân khấu, nổi bật ở phân đoạn nói về cuộc sống của một streamer và là đại diện của gen Z lên diện kiến thiên đình.
Chú thích ảnh
Cris Phan để lại ấn tượng cùng sự hoạt bát trong nhân vật game thủ đa tính cách, kẻ chuyên gieo rắc thương đau, đại diện cho các vấn nạn đã và đang được Liên Quân giải quyết mạnh tay năm vừa qua, như buff bẩn (dàn xếp trận đấu), hack, gian lận, AFK, sử dụng ngôn từ độc hại.
Chú thích ảnh
Một gương mặt mới trong Táo Quân năm nay chính là Duy Khánh trong vai Bắc Đẩu tập sự. Đây là một thử thách không nhỏ cho Duy Khánh khi tham gia một vai diễn khó, mang đậm thương hiệu nhưng anh chàng này vẫn hoàn thành khá tốt nét duyên dáng có sự đanh đá nhưng vẫn hài hước của "cô Đẩu".
Chú thích ảnh
Dưới video vừa mới công chiếu, loạt game thủ đã thả bình luận khen ngợi hết lời cho dàn diễn viên cực chất của Táo quân 2022 - Chuyện chưa kể. 
Chú thích ảnh
Dịp Tết này, Liên Quân còn không quên đãi anh em game thủ loạt quà tặng ngập tràn: hơn 10 triệu Quân Huy, Trang phục bậc S+ mới - Valhein Thần Tài cùng rất nhiều vật phẩm trong game và quà hiện vật giá trị khác.
Xem trọn vẹn "Táo Quân - Chuyện chưa kể 2022" tại ĐÂY.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi