Tài tử phim ‘Bao Thanh Thiên’ chính thức bị buộc tội cưỡng bức

Thứ Bảy, 02/02/2019 22:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn kiêm diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Nữu Thừa Trạch, nam tài tử thủ vai Bàng Dục trong loạt phim truyền hình Bao Thanh Thiên, đã chính thức bị khởi tố sau khi buộc tội tấn công tình dục sau khi các xét nghiệm ADN của ông khớp với các mẫu lấy từ nạn nhân.
Đạo diễn Đài Loan nghiện chuyện ‘chăn gối’, ép nữ diễn viên quay cảnh ‘giường chiếu’ 5 tiếng

Đạo diễn Đài Loan nghiện chuyện ‘chăn gối’, ép nữ diễn viên quay cảnh ‘giường chiếu’ 5 tiếng

Làng giải trí Đài Loan (Trung Quốc) đang sốc khi xuất hiện những cáo buộc đạo diễn Nữu Thừa Thạch (Doze Niu) tấn công tình dục một nữ diễn viên có biệt danh là Tiểu Mỹ.
Hôm 7/12/2018, Nữu Thừa Trạch đã bị cảnh sát giam giữ sau khi một thành viên nữ làm việc tại trường quay phim mới của ông, mang tựa đề Bão Mã (Horce Racing), đã đâm đơn kiện tố ông tấn công tình dục.
Chú thích ảnh
Trong đơn kiện, nạn nhân tuyên bố rằng Nữu Thừa Trạch đã tấn công tình dục cô tại nhà riêng của ông khi một số người đi cùng đã để họ lại riêng cùng nhau. Hôm 10/12/2018, Nữu Thừa Trạch đã được tại ngoại.
Ban đầu, đạo diễn phim Mãnh yểu (Monga) tuyên bố ông bối rối trước các cáo buộc này và tranh cãi rằng lúc đó ông say rượu và thành viên nữ đó chính là bạn gái ông.
Tuy nhiên, các công tố viên lập luận rằng Nữu Thừa Trạch không thể say rượu vì có bằng chứng rằng nhà làm phim này đã gửi cho nạn nhân thư xin lỗi sau khi xảy ra vụ cưỡng bức.
Sau gần 2 tháng điều tra, các công tố viên Đài Loan cuối cùng đã đưa ra quyết định chính thức buộc tội Nữu Thừa Trạch vì tội tấn công tình dục sau khi AND được phát hiện trùng khớp với các mẫu lấy từ nạn nhân. Nạn nhân bị bầm tím khắp cơ thể với vết rách ở bộ phận sinh dục.
Vụ việc này đã tạo động lực để nữ diễn viên Đài Loan Kha Hoán Như (Christine Ko) phơi bày sự việc của mình xảy ra với Nữu Thừa Trạch hồi năm 2007.
Kha Hoán Như cho biết Nữu Thừa Trạch đã ép cô quay cảnh “nude” suốt 5 tiếng cùng ông cho phim What On Earth Have I Done Wrong? (Tình phi đắc dĩ chi sinh tồn chi đạo).
Chú thích ảnh
Nữu Thừa Trạch (giữa) trong chân dung Bàng Dục, phim "Bao Thanh Thiên"
Kha Hoán Như kể: “Tôi không được cung cấp bất cứ thông tin nào về cách thực hiện cảnh quay. Chúng tôi không được nói trước về những gì mình sẽ làm hoặc sẽ quay phim như thế nào. Tôi cũng cảm thấy xấu hổ khi liên tục làm phiền đạo diễn với những câu hỏi đó. Tôi phải quay toàn bộ cơ thể mình và đạo diễn đã sử dụng bao cao su. Nữu Thừa Trạch còn nói ông không trút vào tôi. Tôi biết ông muốn trấn an tôi”.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*