Tài tử 'Chị đẹp' Jung Hae In bị chê thậm tệ khi dẫn dắt MAMA 2018

Tài tử 'Chị đẹp' Jung Hae In bị chê thậm tệ khi dẫn dắt MAMA 2018

Thứ Ba, 11/12/2018 21:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu "chủ xị" một lễ trao giải với MAMA 2018, Jung Hae In đã phải hứng chịu làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ.
Jung Hae In trong 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' đến TP.HCM: Fan Sài thành 'chuyên nghiệp một cách đáng sợ'

Jung Hae In trong 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' đến TP.HCM: Fan Sài thành 'chuyên nghiệp một cách đáng sợ'

Tối 7/7, nam diễn viên của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã có buổi gặp mặt những người hâm mộ tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM). Giới hâm mộ Jung Hae In đã “chuyên nghiệp một cách đáng sợ”.
Tối 10/12, lễ trao giải Mnet Asia Music Award 2018 (MAMA 2018) diễn ra tại Hàn Quốc. Tài tử  Jung Hae In được "chọn mặt gửi vàng" vào vị trí vai trò host, vai trò từng được đảm nhận bởi các ngôi sao như Park Bo Gum, Song Joong Ki.
Nếu như host các năm trước được khán giả khen ngợi thì Jung Hae In, trong lần đầu tiên làm "chủ xị" lại phải nhận vô số chỉ trích về kĩ năng dẫn chương trình. Anh bị nhận xét là biểu cảm "cứng đơ", không thuộc kịch bản và thiếu chuyên nghiệp. 
"Anh ấy đáng lẽ nên từ chối lời mời làm MC vì rõ ràng không hợp", "Kĩ năng dẫn dắt quá tệ. Anh ta khiến tôi thấy nhớ Song Joong Ki và Park Bo Gum năm ngoái. Lee Seung Gi và Park Seo Joon có lẽ là lựa chọn tốt hơn", "Có đến hơn một tháng để chuẩn bị, tại sao anh ta vẫn phải đọc kịch bản liên tục vậy", "Nếu chàng trai này không cải thiện sớm, anh ấy sẽ trở thành một ngôi sao sớm nở tối tàn".
Chú thích ảnh
Jung Hae In bị nhận xét thiếu kĩ năng khi dẫn dắt MAMA 2018
"Vụt sáng" từ vai diễn trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đóng cặp với Park Min Young, Jung Hae In lại có vẻ không "có duyên" với các lễ trao giải. 
Trước đó, tại Baeksang Arts Awards lần thứ 54, anh dính "phốt" chiếm chỗ của tiền bối. Cụ thể khi bước lên sân khấu chụp ảnh cuối lễ trao giải, Jung Hae In đã đứng ở vị trí giữa hàng đầu, trong khi đây là vị trí dành cho các nghệ sĩ thắng giải Daesang (giải quan trọng nhất lễ trao giải) hay giải Diễn viên chính xuất sắc nhất. Trong khi đó, Jung Hae In chỉ được trao giải Nam diễn viên được yêu thích nhất.
Bảo Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*