SuperM không phải là nhóm nhạc thời vụ như nhiều người suy nghĩ

SuperM không phải là nhóm nhạc thời vụ như nhiều người suy nghĩ

Thứ Bảy, 26/10/2019 09:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – SuperM sẽ không phải là nhóm nhạc thời vụ như nhiều người suy nghĩ.
BXH thương hiệu nam thần tượng tháng 10: Jimin BTS hãy dè chừng SuperM

BXH thương hiệu nam thần tượng tháng 10: Jimin BTS hãy dè chừng SuperM

BTS: Viện Danh tiếng Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ BXH thương hiệu tháng Mười đối với các thần tượng nam đang hoạt động trong nhóm nhạc.
Beakhyun, thành viên EXO và giờ là một phần của siêu nhóm nhà SM Entertainment, mới đây đã tiết lộ về tuổi thọ của SuperM.
Xuất hiện trên chương trình đặc biệt SuperM the Beginning của Mnet hôm 25/10 cạnh các thành viên còn lại, anh chia sẻ: “Tôi sẽ không tham gia nhóm nếu tôi nghĩ đây chỉ là nhóm một hit rồi vụt tắt. Tôi nghĩ nhóm sẽ hoạt động lâu bền. Thế nên, tôi rất vui khi biết chúng tôi sẽ có tuổi thọ cao”.
Chú thích ảnh
Kai tiết lộ thêm: “Chúng tôi được truyền cảm hứng từ nhiều nghệ sĩ Bắc Mỹ. Thế nên, đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu ở đó”.
SuperM vừa ra mắt công chúng hôm 4/10 này. Tuy chưa được một tháng tuổi nhưng các thành viên trong nhóm đều là những gương mặt thân quen với giới yêu kpop. Đó là Taemin từ SHINee, Baekhyun và Kai từ EXO; và Taeyoung, Mark, Ten và Lucas từ NCT. Tất cả đều hoạt động dưới sự quản lý của SM Entertainment.
Chú thích ảnh
  
Sản phẩm đầu tay của nhóm là SuperM: The 1st Mini Album đã ra mắt ở ngay vị trí số 1 trên BXH Billboard 200. Trước SuperM, trong các nghệ sĩ Hàn Quốc, chỉ có BTS leo lên được vị trí này. Tuy nhiên, ngay cả BTS cũng không có sản phẩm ra mắt chiếm No.1 như thế.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*