Suga BTS 'trải lòng' với ARMY về ca phẫu thuật

Thứ Sáu, 06/11/2020 22:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi phía công ty Big Hit Entertainment đưa ra thông báo tới truyền thông về ca phẫu thuật, thành viên Suga của BTS đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ với ARMY trên mạng xã hội.
Suga BTS phẫu thuật vai do chấn thương

Suga BTS phẫu thuật vai do chấn thương

Ngày 6/11, Big Hit Entertainment đã thông báo tới người hâm mộ rằng Suga của BTS mới hoành thành xong một ca phẫu thuật một bên vai bị chấn thương. Hiện nam idol sẽ không thể tham gia bất kỳ hoạt động quảng bá nào của BTS, bao gồm cả màn trở lại với album BE.
Cụ thể, thành viên nhóm BTS viết: "Xin chào, đây là Suga. Nhiều người đã lo lắng sau thông báo đó và vì vậy, tôi xin lỗi và thực sự biết ơn người hâm mộ...!".
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Suga, BTS Suga, ARMY, phẫu thuật, chấn thương, Kpop
Suga (BTS)
Nam thần tiếp tục "trấn an" ARMY rằng ca phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp và giải thích lý do về quyết định này. "Thật may mắn là ca phẫu thuật đã diễn ra thành công. Hiện tôi chỉ cảm thấy hơi đau một chút, nhưng lại thấy nhẹ nhõm hẳn trong lòng. Vì công việc của tôi là biểu diễn trên sân khấu, tôi đã hy vọng có thể tránh phải phẫu thuật. Nhưng nó ngày càng trở nên tồi tệ hơn sau mỗi màn trình diễn, điều đó khiến tôi rất sợ hãi" - Suga viết.
"Trong số 4 bệnh viện tôi đã đến khám, 3 trong số đó đã đề nghị tôi tiến hành phẫu thuật, vì vậy tôi quyết định làm điều đó... Tôi thực sự đã suy nghĩ rất nhiều...!" - anh viết thêm.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Suga, BTS Suga, ARMY, phẫu thuật, chấn thương, Kpop
Suga (BTS) viết trên mạng xã hội Weverse
Cuối cùng, anh gửi lời xin lỗi tới đồng đội BTS, người hâm mộ và hứa sẽ sớm trở lại. "Tôi xin lỗi các thành viên BTS vì hiện tại không thể tham gia các hoạt động sắp tới và cả ARMY nữa. Tôi thực sự rất buồn... Tôi sẽ vắng mặt một thời gian để hồi phục, nhưng tôi sẽ quay lại sớm! Sẽ không lâu đâu! Một lần nữa, tôi xin lỗi và cảm ơn các bạn, ARMY!"
Trước đó, Big Hit Entertainment thông báo anh thực hiện ca phẫu thuật vào ngày 3/11 do rách sụn vai trái.
Thành Quách
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay