Street Dance Việt Nam tập 10: Đội Chi Pu sẽ lại thắng đội Trọng Hiếu?

Thứ Sáu, 24/06/2022 20:00 GMT+7

Tiếp nối tập 9 ở tuần trước, Street Dance Việt Nam tập 10 tiếp tục phần thi đấu của 4 đội: Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần trên sân khấu nước hoành tráng. Trong vòng thi đấu đầu tiên, đội Kay Trần giành chiến thắng áp đảo trước đội Bảo Anh và đội Chi Pu cũng chiến thắng đội Trọng Hiếu với tỷ số khá suýt soát.
Vòng thi đấu thứ 2 và thứ 3 trong tập 10 được coi là quyết định “số phận" của 4 đội, xem đội nào có thể bảo toàn đội hình, hoặc phải loại tổng cộng bao nhiêu thành viên sau trận Tứ kết Street Dance Việt Nam. 
Chú thích ảnh
Trọng Hiếu, Chi Pu và các tuyển thủ sẽ mang đến màn trình diễn “lên rừng xuống biển" mãn nhãn dành cho các khán giả. Các tuyển thủ của Đội Trọng Hiếu sẽ làm nên cả một khu rừng nhiệt đới với các loài động vật phong phú, còn Chi Pu lại biến sân khấu thành “nhà tắm" cùng màn gội đầu cực tinh nghịch, sáng tạo. Tuyển thủ MC Buck chia sẻ, ý tưởng gội đầu trên sân khấu đến từ Đội trưởng Chi Pu, phù hợp với âm nhạc đến nỗi khiến Trọng Hiếu cảm thấy nhạc đội mình làm mà như làm riêng cho đội Chi Pu. 
Còn nhiều màn thi đấu gây cấn và thú vị khác, khán giả có thể đón xem tập 10 vào 21h ngày 24/6 trên kênh HTV, 22h30 cùng ngày trên youtube STREET DANCE VIET NAM và 12h30 ngày 25/6 trên kênh VTVcab 7.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM