'Star Wars: Episode VII' khởi quay vào giữa năm 2014

'Star Wars: Episode VII' khởi quay vào giữa năm 2014

Thứ Năm, 13/02/2014 14:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ sau khi được Disney mua lại vào năm 2012, Star Wars: Episode VII sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 5 năm nay. Phần thứ 7 của loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao được công chiếu vào dịp cuối năm 2015.
Star Wars: Episode VII nằm trong loạt phim khoa học viễn tưởng được khán giả Việt Nam biết đến với cái tên Chiến tranh giữa các vì sao do đạo diễn J. J. Abram thực hiện sẽ bắt đầu được khởi quay trong vòng 4 tháng từ tháng 5 cho đến tháng 9 năm nay. Bộ ba Mark Hamill, Carrie Fisher, Harrison Ford gắn bó với nhau từ những tập đầu sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần này. Tập bảy của series Star Wars sẽ được quay chủ yếu tại trường quay Pinewood (London). Một số cảnh còn lại sẽ được quay tại một cơ sở khác ở California.
Star Wars sẽ sớm trở lại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới
Với thông tin này, đạo diễn Abram sẽ phải giành trọn thời gian với Star Wars trong ít nhất 15 tháng nữa. Điều này đồng nghĩa với việc ông sẽ không thể tiếp tục tham gia sản xuất series phim ăn khách Star Trek. Ngoài Star Trek, đạo diễn Abram còn được biết đến với bộ phim Super 8, series phim truyền hình Lost (Mất tích).
Không có thông tin chi tiết về đội ngũ diễn viên cũng như nội dung của bộ phim nhưng nhiều khả năng phần 7 trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao sẽ xoay quanh câu chuyện của Luke Skywalker, công chúa Leia và Han Solo.
Star wars: Episode VII sẽ chính thức gia nhập vào năm bom tấn 2015 của điện ảnh Hollywood với hàng loạt siêu phẩm (chủ yếu là phần tiếp theo của các bộ phim ăn khách) như Avengers: Age of Ultron, Jurassic World, Terminator 5: GenesisThe hunger Games: Mocking Jay - Part 2.
Star wars hiện đang đứng thứ ba trong danh sách các loạt phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, với 4,4 tỉ USD, đứng sau Harry Potter và James Bond.
Star Wars: Episode VII là phần đầu tiên của series sau khi Disney mua lại hãng Lucasfilm với giá khoảng 4 tỉ USD vào năm 2012,. Sau thương vụ này, Disney hứa hẹn sẽ nối dài loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao thêm ba tập nữa. Tất cả sẽ tiếp nối câu chuyện về loạt phim Star Wars từng được công chiếu năm 1977 - 1983.
Đăng Nguyễn
Theo Guardian
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*