'Spider-Man: No way home': Khi Người Nhện đối đầu kẻ thù từ đa vũ trụ

Thứ Ba, 24/08/2021 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Spider-Man: No way home (tựa Việt: Không còn nhà) vừa tung trailer đầu tiên với những hình ảnh hoành tráng, hé lộ cốt truyện cuốn hút và loạt kẻ thù từ đa vũ trụ.
Doctor Strange góp mặt cùng Tom Holland trong 'Spider-Man 3'

Doctor Strange góp mặt cùng Tom Holland trong 'Spider-Man 3'

Nam diễn viên thủ vai Doctor Strange, Benedict Cumberbatch dự kiến sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của loạt phim về Spider-Man thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).
Tiếp nối cái kết của Spider-Man: Far from home, Peter Parker (Tom Holland) và MJ (Zendaya) đã chính thức thành một đôi. Thế nhưng, thời gian hạnh phúc của họ không kéo dài lâu khi danh tính Spider-Man bị công bố cho cả thế giới biết. Peter, MJ, Ned (Jacob Batalon) và dì May (Marisa Tomei) trở thành tâm điểm của tất cả mọi người.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thân phận bị lộ khiến cuộc sống của Peter và bạn bè trở thành địa ngục
Bản thân "Nhện nhí" còn bị điều tra về cái chết của Mysterio (Jake Gyllenhaal) và chịu vô vàn chỉ trích. Cuộc sống của họ bị đảo lộn không khác gì thảm họa. Để sửa chữa mọi thứ, cậu đành phải tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) nhờ ông thay đổi thực tại để thế giới quên mất Spider-Man là Peter Parker.
Chú thích ảnh
Spider-Man tìm sự trợ giúp của Doctor Strange
Tuy đã được Wong (Benedict Wong) cảnh báo rằng đây là loại bùa phép nguy hiểm, Strange vẫn phá lệ để giúp siêu anh hùng nhí. Thế nhưng, một tai nạn trong lúc làm phép đã mở ra đa vũ trụ.
Tình thế còn thê thảm hơn trước khi các dòng thời gian chuẩn bị va vào nhau khiến an nguy của Trái Đất bị đe dọa. Nghiêm trọng nhất chính là việc Peter Parker phải đối mặt với các phản diện từ dòng thời gian khác.
Chú thích ảnh
Peter Parker và Doctor Strange vô tình khai mở ra đa vũ trụ
Trailer Spider-Man: No way home khiến người hâm mộ dậy sóng với sự xuất hiện của Green Globin và Doctor Octopus (Alfred Molina) từ dòng thời gian của Spider-Man do Tobey Maguire thủ vai. Song, đây không phải là những kẻ thù duy nhất mà Peter phải đối mặt.
Chú thích ảnh
Phép thuật làm đảo lộn mọi thứ trên thế giới
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những kẻ thù từ thế giới khác xuất hiện...
Siêu anh hùng tuổi teen phải làm sao để đối phó với nhóm ác nhân hùng mạnh này? Phải chăng cậu sẽ có sự giúp đỡ từ những đồng minh mới?
No way home có thể nói là cánh cửa mở ra kỷ nguyên đa vũ trụ cho MCU, hứa hẹn sẽ sở hữu phần nội dung đầy bất ngờ với sự xuất hiện của hàng loat nhân vật quen thuộc và những khái niệm không thời gian chưa từng thấy trước đây trên màn ảnh rộng.
Trailer Spider-Man: No way home
Ngoài ra, cuộc chiến của Spider-Man và kẻ thù hứa hẹn sẽ hoành tráng với kỹ xảo mãn nhãn hơn các phần phim trước bởi sự góp mặt của vô số kẻ thù mới và sự mở rộng của đa vũ trụ.
Spider-Man: No way home sắp khởi chiếu tại các rạp.
Bảo Anh. Ảnh: CGV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*