Soobin Hoàng Sơn và hot girl Lê Trúc Quỳnh đang hẹn hò?

Thứ Sáu, 19/08/2022 15:12 GMT+7

Đoạn tin nhắn được cho là giữa ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và hot girl Lê Trúc Quỳnh đang trở thành tâm điểm khi bất ngờ được lan truyền trên mạng.
Soobin Hoàng Sơn và dàn sao Việt dự lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Soobin Hoàng Sơn và dàn sao Việt dự lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver diễn ra ở Đà Lạt, chỉ có khoảng 50 khách mời tham dự. Những nghệ sĩ thân thiết với cặp đôi như Soobin Hoàng Sơn, Kimmese, MLee, Ngọc Thảo... đến Đà Lạt dự lễ cưới.
Soobin Hoàng Sơn và hot girl Lê Trúc Quỳnh đang là 2 cái tên được cư dân mạng đổ dồn sự quan tâm. Khi đoạn tin nhắn tình cảm được cho là của cặp đôi lan truyền trên mạng xã hội. Thế nhưng, bất chấp dân tình “nổi sóng” người trong cuộc vẫn không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.
Chú thích ảnh
Đoạn tin nhắn gây bão
Qua hình ảnh đoạn chat được tiết lộ, các thám tử mạng đã chỉ ra những nét tương đồng giữa bạn trai giấu mặt của cô và Soobin Hoàng Sơn.
Trong tấm ảnh bạn trai Trúc Quỳnh gửi cô, anh có hình xăm chữ "Create" ở cánh tay phải và đeo dây chuyền hình chữ S. Thám tử mạng nhận định, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cũng sở hữu hình xăm tương tự và thường xuyên đeo dây chuyền hình chữ S. Vóc dáng và mái tóc của bạn trai Trúc Quỳnh cũng được nhận định có nhiều nét tương đồng với Soobin Hoàng Sơn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cư dân mạng chỉ ra nét tương đồng giữa Soobin Hoàng Sơn và bạn trai của Trúc Quỳnh
Trên mạng xã hội Instagram, Trúc Quỳnh theo dõi Soobin Hoàng Sơn và thường xuyên thả tim những bức ảnh của nam ca sĩ. Trong khi, Soobin Hoàng Sơn không follow "bạn gái tin đồn".
Khi tin đồn hẹn hò giữa Soobin Hoàng Sơn và hot girl Lê Trúc Quỳnh khiến cõi mạng xôn xao, Instagram của cô nàng đã phải đón nhận làn sóng bình luận. Trước tình huống này, Lê Trúc Quỳnh không lên tiếng phân bua mà khóa bình luận.
Chú thích ảnh
Đường cong hút mắt của hot girl Lê Trúc Quỳnh
Lê Trúc Quỳnh sinh năm 1999 tại Đồng Nai. Cô sở hữu vóc dáng nóng bỏng, không ngại thừa nhận từng làm răng sứ, phẫu thuật thẩm mỹ mũi, nhấn mí.
Trước khi vướng vào nghi vấn hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn, hot girl Lê Trúc Quỳnh từng có thời gian chiếm sóng mạng xã hội khi liên quan tới Jack. Thời điểm đó, cô là một trong cô gái lên tiếng tố Jack lừa tình, phụ bạc nhiều cô gái cùng lúc.
Trong khi đó, Soobin Hoàng Sơn sinh năm 1992 tại Hà Nội. Soobin khẳng định tên tuổi qua những ca khúc đình đám như Phía sau một cô gái, Đi để trở về, Trò chơi, Tháng năm...
Năm 2017, Soobin Hoàng Sơn từng vướng ồn ào tình cảm với Hiền Hồ. Ồn ào khiến anh phải ở ẩn một thời gian. Sau này, Soobin tâm sự, scandal khiến anh suy sụp, sợ mạng xã hội. Cũng vì thế, sau này Soobin sống kín tiếng, anh hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư trên mạng xã hội.
Lê Ni (Tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*