SM mở cửa hàng bán đồ thần tượng K-Pop tại Việt Nam

Thứ Năm, 09/07/2020 16:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty Giải trí SM Entertainment của Hàn Quốc - nơi đào tạo và cho ra lò nhiều nhóm nhạc lừng danh "xứ sở kim chi" và trên thế giới, sẽ chính thức khai trương cửa hàng café và bán các sản phẩm có liên quan tới các ngôi sao K-pop của công ty tại Việt Nam trong thời gian tới.   
Các ngôi sao K-pop  xăm hình nghệ thuật - Biến điều cấm kỵ thành biểu cảm nghệ thuật

Các ngôi sao K-pop xăm hình nghệ thuật - Biến điều cấm kỵ thành biểu cảm nghệ thuật

Hàn Quốc vẫn là một xã hội bảo thủ và mặc dù ở đất nước này, xăm mình vẫn là một điều cấm kỵ, song nhiều ngôi sao giải trí đang công khai "phô" các hình xăm nghệ thuật trên cơ thể mình.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, cửa hàng đầu tiên của SM Entertainment ở nước ngoài này sẽ được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 3/7 vừa qua, công ty đã tổ chức sự kiện gặp gỡ một số vị khách may mắn được chọn đến tham quan cửa hàng.
Thời gian khai trương chính thức dự kiến sẽ diễn ra từ nay cho đến tháng 9 tới. Trước đây, SM chỉ bán các sản phẩm này tại cửa hàng của công ty ở quận Gangnam, thủ đô Seoul.    
Theo báo cáo về "xu hướng ngành nội dung tại Việt Nam", do Viện Xúc tiến Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc công bố vào tháng 12/2019, K-pop là lĩnh vực được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết tới và ưa thích.
Chú thích ảnh
Báo cáo cũng cho biết "tại Việt Nam, người hâm mộ không chỉ yêu thích âm nhạc Hàn Quốc mà còn dành sự quan tâm tới nhiều sản phẩm liên quan tới K-pop. Các buổi trình diễn của các ca sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam cũng được tổ chức khá thường xuyên và đa dạng về thể loại".
     Mạnh Hùng/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM