Siu Black nuôi lợn, làm rẫy, dậy từ 5h sáng để hái rau

Thứ Tư, 15/12/2021 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Siu Black chia sẻ, cuộc sống của chị đã bớt khó khăn nhưng vẫn còn nợ ngân hàng 700 triệu đồng. Để có tiền trả nợ, chị phải làm nhiều việc, trân quý từng đồng.
Bị tố ‘ăn bám’ mạnh thường quân, Thương Tín làm shipper tự nuôi thân

Bị tố ‘ăn bám’ mạnh thường quân, Thương Tín làm shipper tự nuôi thân

Nam nghệ sĩ cho biết, anh đã làm shipper được 5 ngày và mong muốn công việc này sẽ giúp cuộc sống tốt hơn.
Siu Black đã từng là cái tên nức tiếng của làng nhạc Việt. Giọng hát nội lực và luôn cháy hết mình trên sân khấu giúp nữ ca sĩ nhận được tình yêu của khán giả dù không sở hữu vẻ ngoài cuốn hút như nhiều người. Tuy nhiên, vì kinh doanh thua lỗ và bài bạc, Siu Black từ một giọng ca được đánh giá cao về chuyên môn, chị gần như mất tất cả. Nữ ca sĩ sau đó lâm vào cảnh khốn đốn, nhà cửa cầm cố không nơi nương tựa và buộc phải trở về Kon Tum để sinh sống.
Chú thích ảnh
Siu Black từng là nữ nghệ sĩ có tất cả mọi thứ
Thời điểm đối diện với cú sốc mất tất cả, chị phải dùng đến thuốc an thần để ngủ vì không thể chợp mắt. Thời điểm ấy, cân nặng của chị đã giảm sốc từ 68kg xuống còn 59kg vì lo nghĩ quá nhiều.
Từ ca sĩ đắt show có cát-xê thuộc hàng khủng, Siu Black đối diện cuộc sống túng quẫn khi phải chi tiêu dè sẻn, quý từng đồng tiền nhỏ. Những thói quen như ra ngoài ăn sáng, uống cà phê tán gẫu được thay bằng việc nấu cơm mỗi sáng, tự pha cà phê để tiết kiệm tiền. Thậm chí, chiếc điện thoại trị giá 800.000 đồng bị hỏng chị cũng không dám vứt đi mà bảo con sửa lại để dùng tiếp.
Chú thích ảnh
Ngoại hình khác lạ của Siu Black khi giảm cân
Để có tiền trang trải cuộc sống, chị chăm chỉ nhận show và cùng không đặt điều kiện quá cao nữa. Bởi, chị hiểu cần làm việc để trả nợ. Hiện tại, cuộc sống của Siu Black đã bớt khốn khó nhưng vẫn phải trả món nợ ngân hàng 700 triệu.
Chị chia sẻ, gia đình đang nuôi gần 40 con lợn. Từ 5 giờ sáng, chị đã ra ruộng cắt rau cho lợn. Đó là việc nặng nhất chị làm trong ngày. Bởi, chị không thể làm việc quá nặng vì bị tiền đình, rồi lại có vấn đề về khớp nên không thể làm việc nặng nhọc.
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến chị lo lắng về kinh tế hơn. Trước chị đi hát cho nhà thờ, mỗi tháng 2, 3 nơi và đôi khi được mời ra ngoài Bắc hát. Vì vậy mà, có nguồn thu ổn định và nhờ đó cuộc sống tốt hơn. Nhưng, đến khi gặp dịch Covid-19 thì cuộc sống trở nên khó khăn. Hiện tại, Siu Black sống nhờ vào các con.
Chú thích ảnh
Siu Black đi xe ôm công nghệ để về khách sạn sau buổi ghi hình
Mới đây, chị quay trở lại Tp.Hồ Chí Minh khi nhận lời ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình. Chị xuất hiện giản dị và đi xe ôm công nghệ để về khách sạn sau khi ghi hình. Hình ảnh giản dị và đôi chút khắc khổ của Siu Black ngay lập tức khiến truyền thông dậy sóng. Bởi, lâu lắm rồi, chị mới trở lại. Hy vọng, với sự kiên cường của mình, cuộc sống của “hoạ mi núi rừng” sẽ bớt khó khăn.
Lê Ni
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*