'Sherlock' trở lại với season 4

Thứ Năm, 03/07/2014 18:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mới tại căn hộ số 221B trên phố Baker. Loạt phim trinh thám nổi tiếng sẽ trở lại với season 4 và chắc chắn sẽ có một tập phim “rất đặc biệt”, tờ New York Daily News đưa tin.

Bộ phim truyền hình đính đám Sherlock trên kênh BBC của Anh và PBS của Mỹ sẽ chính thức quay trở lại với phần 4 và người hâm mộ sẽ hài lòng khi biết rằng season này bắt đầu với một tập phim rất đặc biệt, nhà đồng sáng lập Mark Gatiss cho biết trong một tuyên bố được phát đi hôm qua (2/7).

'Sherlock' season 4 hứa hẹn sẽ tạo một ấn tượng đặc biệt đối với người hâm mộ tác phẩm trinh thám đỉnh cao.

"Sherlock luôn thực sự đặc biệt với mỗi lần trở lại nhưng lần này, thậm chí nó còn đặc biệt hơn khi chúng tôi tạo nên một sự bất ngờ! Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ đưa Homles và John Watson vào vùng nước sâu và tối đen hơn bao giờ hết ... Toàn bộ êkip Sherlock rất vui mừng khi trở lại season 4. Những cuộc trinh thám lại tiếp tục được bắt đầu”, New York Daily News dẫn lời.

"Cặp bài trùng" Benedict Cumberbatch và Martin Freeman.

Đồng tác giả Steven Moffat cho biết thêm: "Tất nhiên, còn quá sớm để nói về những gì sắp tới, nhưng chúng tôi tự tin phần tiếp theo chắc chắn là điều bạn mong đợi”.

Báo Mỹ tiết lộ, season 4 của tác phẩm phiên bản hiện đại dựa trên nguyên tác Sherlock Holmes của tiểu thuyết gia Arthur Conan Doyle sẽ chính thức được bấm máy vào tháng Giêng năm 2015.

Dương Trần
Theo New York Daily News

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM