Shawn Mendes, Nicki Minaj, Randy Newman góp giọng trong album mới của Chance The Rapper

Shawn Mendes, Nicki Minaj, Randy Newman góp giọng trong album mới của Chance The Rapper

Chủ Nhật, 28/07/2019 10:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong album The Big Day, Chance The Rapper còn cộng tác với Bon Iver, En Vogue và Death Cab for Cutie, bên cạnh nhiều khách mời khác.
Blackpink tung phiên bản mới ca khúc đình đám ‘Kill This Love’

Blackpink tung phiên bản mới ca khúc đình đám ‘Kill This Love’

Một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của Blackpink, Kill This Love, sẽ có phiên bản tiếng Nhật trong tương lai gần.
The Big Day vừa ra mắt cuối tuần qua. Album mới nhất của Chance The Rapper, và cũng là album dài chính thức đầu tiên của anh, gồm 22 ca khúc với dàn khách mời khổng lồ.
Do không khách mời nào được ghi tên trên ca khúc nên khó xác định được chính xác số lượng nhưng ít nhất cũng hơn 20 sao, bao gồm Shawn Mendes, Nicki Minaj, John Legend, Justin Vernon của Bon Iver, Ben Gibbard của Death Cab for Cutie, DaBaby, Gucci Mane và đặc biệt là em trai cùng bố của rapper.
Album đã được lên kế hoạch từ lâu. Trong buổi phỏng vấn cuối năm 2016, nam rapper chia sẻ: “Tôi nghĩ những gì hiện tôi đang làm sẽ là một album”. Tới tháng 3/2017, anh khẳng định sẽ bán album này, thay vì phát hành miễn phí như những mixtape trước.
Chú thích ảnh
Rapper Chance The Rapper
Được phát hành sau đám cưới của Chance The Rapper (Anh kết hôn với Kirsten Corley vào tháng 3/2019), nên dễ hiểu khi album lấy gia đình làm trung tâm với hầu hết các ca khúc là về những đứa con của cặp đôi.
The Big Day là dự án solo dài hơi đầu tiên của Chance The Rapper kể từ The Coloring Book (2016), mixtape đã mang lại cho anh ba giải Grammy, bao gồm Album rap hay nhất, Màn trình diễn rap hay nhất và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Khoảng thời gian giữa hai dự án, rapper 26 tuổi cũng phát hành hàng loạt đĩa đơn như First World Problems hay I Might Need Security. Năm 2017, anh quyên góp hàng triệu USD để hỗ trợ các trường công cũng như dịch vụ sức khỏe tâm thần ở Chicago.
Gần đây, anh cũng phát hành mixtape đầu tiên 10 Day và dự án đột phá năm 2013 của mình là Acid Rap, trên Apple Music, Spotify và nhiều nền tảng phát trực tuyến lớn khác. Thêm vào đó, tất cả nhạc của Chance The Rapper sẽ sớm có ở dạng đĩa than.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO