Sau màn giật tóc ném guốc, Cardi B lên mạng chửi Nicki Minaj

Sau màn giật tóc ném guốc, Cardi B lên mạng chửi Nicki Minaj

Thứ Bảy, 08/09/2018 18:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay sau khi rời buổi tiệc với khuôn mặt bị thương và chiếc váy rách toạc, rapper Cardi B đã lên “đăng đàn” giải thích lý do cô và Nicki Minaj “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.
Cardi B vừa có trận xô xát nảy lửa với Nicki Minaj tại tiệc Harper’s Bazaar ở Tuần lễ thời trang New York. Theo video ghi lại, Cardi B đã lao tới gây hấn với Nicki Minaj. Bị cản lại, cô vẫn kịp guốc về phía kẻ địch. Nhân chứng có mặt còn còn biết họ thấy một nắm tóc lớn trên sàn.
Chú thích ảnh
Cardi B rời khỏi bữa tiệc với chân trần, váy rách
 
Chú thích ảnh
Và vết bầm lớn trên mặt
Cardi B cũng bị truyền thông chụp ảnh ra khỏi sự kiện với vết sưng lớn ở đuôi lông mày. Chưa hả giận, cô vừa tiếp tục lên mạng thóa mạ nữ đồng nghiệp của mình.
“Chị đã nhắm mắt làm ngơ bao chuyện khốn nạn! Chị để mày đâm lén chị, dối trá về chị, phá chuyện làm ăn của chị! Mày đe dọa các nghệ sĩ khác trong giới, nói họ nếu họ cộng tác với chị thì mày sẽ không làm với họ nữa!” Cardi đăng lên Instagram, không nhắc hẳn ra tên Nicki.
“Chị để mày nói những thứ rác rưởi về chị! Hết lần này tới lần khác chị trực tiếp nói với mày thì mày lại bao biện, chối quanh!”.
Cardi B còn rất tức giận khi Nicki chê cô không biết làm mẹ, khiến cô tức nước vỡ bờ.
“Nhưng khi mày nói đến con chị, mày lại đi thích những bình luận về tư cách làm mẹ của chị, đi bình luận về khả năng chăm con của chị. Chị đã làm việc rất chăm chỉ và quá thành công để không ai phá được chị”.
Chú thích ảnh
Cardi mới sinh con gái đầu lòng cho chồng
Trong một video đăng trên mạng, có thể thấy Cardi đang buộc tội ai đó, không rõ có phải Nicki không. Trong một video khác, có thể nghe thấy cô gào lên “thử một lần nữa nói về con gái tao xem”.
Một cảnh sát nói với People rằng không có vụ bắt giữ nào nhưng sự việc vẫn đang được điều tra.
Bất đồng giữa Cardi B và Nicki có vẻ mới chỉ nổ ra gần đây. Tại Met Gala hồi tháng Năm, họ vẫn còn thân thiết, chụp ảnh vui cười bên nhau. Tuy nhiên, có vẻ như Nicki ngay trước đó đã nói kháy Cardi: “Mọi người biết đấy, vì tôi là kẻ chẳng ra gì, tôi muốn chắc là những kẻ không ra gì khác cũng ở đây”.
Chú thích ảnh
Cardi và Nicki thân ái ở Met Gala
Nicki vừa ra album mang tên Queen hôm 15/6 còn Cardi mới lên chức mẹ hôm 10/7. Cô hạ sinh con gái Kulture Kiari cho chồng là Offset.
Hóa ra đúng là BTS cộng tác với Nicki Minaj trong album mới 'Love Yourself: Answer'

Hóa ra đúng là BTS cộng tác với Nicki Minaj trong album mới 'Love Yourself: Answer'

Trong vài ngày tới, BTS sẽ tiếp tục khiến cư dân mạng “hóa điên”. Ban nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới sẽ tung album mới vào thứ Sáu này và có vẻ là trong đó bao gồm một ca khúc cộng tác với nghệ sĩ lớn của Mỹ.
Giả Bình (Theo People)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM