Sau 2 năm, Angelina Jolie và Brad Pitt vừa đạt được thỏa thuận nuôi 6 con

Sau 2 năm, Angelina Jolie và Brad Pitt vừa đạt được thỏa thuận nuôi 6 con

Thứ Bảy, 01/12/2018 18:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cặp sao quyền lực Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt cuối cùng cũng đạt được thỏa thuận về quyền nuôi dưỡng sáu đứa con, luật sư của Jolie cho biết hôm thứ Sáu, sau hơn hai năm đàm phán nảy lửa.
Brad Pitt ngày một đẹp trai, Angelina Jolie thừa nhận hối hận vì đã ly hôn

Brad Pitt ngày một đẹp trai, Angelina Jolie thừa nhận hối hận vì đã ly hôn

Chia sẻ với bạn bè, Angelina Jolie thừa nhận cô cảm thấy hối hận vì đã đâm đơn ly dị Brad Pitt. Cô không còn biết đó có phải “lựa chọn đúng” nữa không.
“Thỏa thuận nuôi con đã đạt đồng thuận nhiều tuần trước và được hai bên cùng thẩm phán ký”, luật sư Samantha Bley DeJean của Jolie nói với Reuters. “Thỏa thuận được dựa trên đánh giá về khả năng nuôi con, không thông qua xét xử. Đơn từ và chi tiết về thỏa thuận được bí mật để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho những đứa trẻ”.
Đại diện của Pitt chưa có bình luận gì về điều này.
Chú thích ảnh
Gia đình Brangelina hạnh phúc một thời
Jolie và Pitt, một trong những cặp đôi quyến rũ nhất Hollywood, chia tay hồi tháng 9/2016 sau hơn 10 năm bên nhau và hai năm chính thức kết hôn. Jolie, người nộp đơn ly dị vì những bất đồng không thể hòa giải, mong được nuôi dưỡng chính cả sau đứa con, ba là con đẻ của cặp đôi và ba là con nuôi.
Tuyên bố hôm thứ Sáu không nói rõ quyền nuôi con được được chia sẻ thế nào và đại diện của Jolie từ chối cung cấp thông tin chi tiết.
Một nguồn tin thân cận cho biết Jolie “rất vui vì có thể sang trang và nhẹ nhõm vì gia đình họ ngày một lành mạnh”.

Vụ ly dị từng gây ra nhiều cay đắng khi Pitt bị điều tra sau đó được minh oan về tội ngược đãi trẻ nhỏ, và cả hai bên cáo buộc nhau thao túng truyền thông để kiếm sự ủng hộ.
Chú thích ảnh
Angelina Jolie đưa con đi ăn gần đây
Tuy nhiên, cặp đôi chưa đạt được thỏa thuận ly hôn cuối cùng.
Ngôi sao Moneyball Pitt, 54 tuổi, và ngôi sao Maleficent Jolie, 43 tuổi, bắt đầu hẹn hò hồi năm 2005 và kết hôn năm 2014. Họ là cha mẹ của Maddox, 17 tuổi, Pax, 15 tuổi, Zahara, 13 tuổi, Shiloh, 12 tuổi và cặp song sinh 10 tuổi Knox và Vivienne.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên