Sao phim 'Thư ký Kim sao thế?' được khán giả quốc tế yêu thích nhất tháng 6

Thứ Ba, 03/07/2018 12:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tháng 6 có nhiều ngôi sao mới được khán giả yêu thích xuất hiện trên Viki Top Celeb, trong đó có dàn diễn viên phim Thư ký Kim sao thế?.
Viki Top Celeb  danh sách hàng tháng gồm những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu được khán giả phim truyền hình Hàn Quốc theo dõi và truy cập trên trang web Rakuten Viki.
Chú thích ảnh
Park Min Young
Danh tiếng của dàn diễn viên phim Thư ký Kim sao thế? ăn khách cũng được thể hiện trong bảng xếp hạng này.
Cụ thể, nữ diễn viên Park Min Young chiếm quán quân bảng xếp hạng. Lối diễn của cô trong chân dung thư ký Kim Mi So trong loạt phim này đã nhận được nhiều lời ca ngợi.
Đây là phim hài lãng mạn đầu tiên mà Park Min Young tham gia diễn xuất. Cô từng đóng phim Thợ săn thành phố (City Hunter), Cứu thế (Healer), Chuyện tình Sungkyunkwan (Sungkyunkwan Scandal)...
Cư dân mạng có biệt danh là chicvibe1 viết: "Park Min Young là cô gái của tôi. Tôi chỉ yêu cô ấy!".
Còn cư dân mạng sima viết: "Yêu Park Min Young. Cô rất linh hoạt trong lối diễn xuất của mình. Cô chưa hề gây thất vọng".
"Tôi đồng ý như vậy. Tôi thực sự thích xem các bộ phim Park Min Young diễn" – cư dân mạng có biệt danh là reenie viết.
Trong khi đó, bạn diễn của cô trong phim Thư ký Kim sao thế?, Park Seo Joon đã "leo" lên vị trí thứ 2 sau khi anh lọt vào bảng xếp hạng này hồi tháng 4 với thành công của loạt phim Youn’s Kitchen 2.
 
Chú thích ảnh
Park Seo Joon
Trước khi đóng chính trong phim Thư ký Kim sao thế?, Park Seo Joon đã gây ấn tượng khán giả với phim Đời tô hạng bét (Fight My Way), Hoa Lang (Hwarang), Tìm lại chính mình (Kill Me Heal Me)...
Lee Tae Hwan cũng là một Ngôi sao đang lên trong tháng 6.
Chú thích ảnh
Lee Tae Hwan
Ngoài phim Thư ký Kim sao thế?, thành viên nhóm nhạc K-pop nam 5URPRISE đã xuất hiện trong các phim truyền hình Cuộc sống thượng lưu (My Golden Life), W Quý ông trở lại (Please Come Back, Mister).
Xem clip bảng xếp hạng các ngôi sao K-drama được yêu thích nhất tháng 6:
3 lý do tại sao ‘Thư ký Kim sao thế?’ chiếm quán quân tất cả các kênh TV

3 lý do tại sao ‘Thư ký Kim sao thế?’ chiếm quán quân tất cả các kênh TV

Loạt phim truyền hình Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim) của kênh tvN đang thu hút và được khán giả bàn tán nhiều. Mới đây, loạt phim này đã phá kỷ lục về lượng khán giả theo dõi và chiếm quán quân tất cả các kênh truyền hình, trong đó có cả các đài truyền thông công cộng.
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi