Sao Mai 2019: Ca sĩ Tấn Minh, Trọng Tấn nói gì với thí sinh trước đêm chung kết 3?

Sao Mai 2019: Ca sĩ Tấn Minh, Trọng Tấn nói gì với thí sinh trước đêm chung kết 3?

Thứ Bảy, 06/04/2019 06:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày mai, 9 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào đêm Chung kết 3 Sao mai 2019. Trong những ngày vừa qua các thí sinh đã được BTC hỗ trợ trên nhiều phương diện thông qua những buổi làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực âm nhạc như: NSƯT Tấn Minh, Trọng Tấn... nhằm truyền cảm hứng tới các thí sinh.
Chung kết 2 Sao Mai 2019: Nguyễn Diệu Thúy ngọt ngào và uyển chuyển, Mai Thy gây ấn tượng khi hát 'Hóa vàng'

Chung kết 2 Sao Mai 2019: Nguyễn Diệu Thúy ngọt ngào và uyển chuyển, Mai Thy gây ấn tượng khi hát 'Hóa vàng'

Tối 31/3, đêm chung kết 2 của giải Sao Mai toàn tuốc 2019 diễn ra tại FLC Hạ Long và được truyền hình trực tiếp trên VTV6 với sự tranh tài quyết liệt của 12 thí sinh.
Mùa giải 2019, BTC đã mời những chuyên gia về thanh nhạc, truyền thông, thời trang của Việt Nam để chia sẻ với các bạn thí sinh những kinh nghiệm trong cách xử lý tác phẩm, chuẩn bị tâm lý trình diễn tự tin trên sân khấu, đầu tư cho diện mạo trở nên đẹp hơn.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Trọng Tấn chia sẻ với các bạn thí sinh những kinh nghiệm trong cách xử lý tác phẩm, chuẩn bị tâm lý trình diễn tự tin trên sân khấu
Chú thích ảnh
NSƯT Tấn Minh trong buổi làm việc cùng 9 thí sinh bước vào đêm chung kết 3 Sao mai 2019
Nhà báo Trần Hồng Hà – Phó trưởng ban Văn nghệ Đài THVN, Phó trưởng Ban Tổ Chức Sao Mai 2019 cho biết. "Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt thành của các chuyên gia đã làm việc cùng các thí sinh trong những tuần qua và chúng tôi cũng tin tưởng rằng các em có được những kinh nghiệm quí báu để trau dồi thêm cho sự thành công của mình trong tương lai."
Chú thích ảnh
Nhà báo Trần Hồng Hà – Phó trưởng ban Văn nghệ Đài THVN, Phó trưởng Ban Tổ Chức Sao Mai 2019
Ca sĩ Trọng Tấn – người đã lên bục vinh danh cao nhất của giải Sao Mai năm 1999 – chia sẻ những kinh nghiệm để đẩy lùi những hạn chế về tâm lý, tự tin khi trình diễn tác phẩm, cách thức diễn tả hình tượng nghệ thuật và cảm xúc của tác phẩm thanh nhạc cũng như cách thức để tạo nên thành công trong con đường nghệ thuật.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Trọng Tấn
Nguyễn Diệu Thuý, thí sinh phong cách Thính phòng cho biết: "Các buổi làm việc cùng các chuyên gia rất thú vị và đặc biệt cần thiết đối với những người hoạt động nghệ thuật. Diệu Thuý cũng cho rằng các thí sinh Sao Mai 2019 thực sự may mắn khi nhận được sự đầu tư và hỗ trợ đặc biệt trên mọi phương diện của Ban Tổ Chức”.
Chú thích ảnh
Thí sinh Nguyễn Diệu Thuý, phong cách Thính phòng
“Kinh nghiệm rút ra sau những buổi làm việc với các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp các thí sinh Sao Mai có thêm được sự tìm tòi sáng tạo, bứt phá quyết liệt trong đêm thi chung kết 3, chắc chắn là một trình diễn thăng hoa, tận hiến của những giọng ca tài năng nhất mùa giải Sao Mai 2019” - đạo diễn Thành Long nhấn mạnh.
Chung kết 3 Sao Mai 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 lúc 20h chủ nhật ngày 7/4.
Hòa Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay