Sao ‘Hạ cánh nơi anh’ tiết lộ cá tính thật của Hyun Bin và Son Ye Jin trên phim trường

Sao ‘Hạ cánh nơi anh’ tiết lộ cá tính thật của Hyun Bin và Son Ye Jin trên phim trường

Thứ Bảy, 22/02/2020 14:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Yoo Soo Bin, một trong những ngôi sao đang lên nhờ phim Hạ cánh nơi anh của đài tvN, mới đây đã chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị về bom tấn này.
‘Hạ cánh nơi anh’ tập cuối: Hyun Bin buộc phải chia tay Son Ye Jin?

‘Hạ cánh nơi anh’ tập cuối: Hyun Bin buộc phải chia tay Son Ye Jin?

Sê-ri số 1 truyền hình Hàn Quốc Hạ cánh nơi anh với sự tham gia diễn xuất của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết thúc vào cuối tuần này với tương lai đôi lứa không mấy sáng sủa.
Trong Hạ cánh nơi anh, Yoo Soo Bin vào vai anh lính Triều Tiên Kim J Meok, một người cực kỳ mê phim truyền hình Hàn Quốc. Sau khi gặp nhân vật Yoon Se Ri của Son Ye Jin, anh vui vẻ đóng vai trò trung gian giữa cô với những người lính khác khi “phiên dịch” ngôn ngữ Hàn Quốc sang Triều Tiên nhờ kiến thức thu thập được từ "cày" phim.
Chú thích ảnh
Anh cũng dành hết lời ca ngợi Son Ye Jin trên phim trường: “Chị ấy đẹp đến mức khiến tôi lo lắng, nhưng rồi tôi có thể diễn thoải mái vì chị chăm lo cho tôi như chị gái vậy”. Anh tiếp tục: “Tôi cũng nghĩ nhờ sự tỉ mẩn của chị mà đôi bên càng thêm hòa hợp”.
Chú thích ảnh
Về Hyun Bin, Yoo Soo Bin cực sốc vì: “Anh ấy đam mê diễn xuất kinh khủng. Tôi rất sốc khi thấy anh làm việc say mê và có trách nhiệm đến thế nào, điều một diễn viên phải có. Anh cũng giúp chúng tôi cân bằng để không cảm thấy căng thẳng khi diễn”. Anh cũng rất vinh dự khi được làm việc cùng Hyun Bin: “Trong tương lai, tôi muốn trở thành một diễn viên như Hyun Bin, người không để mất mục tiêu ban đầu của mình”.
Trong các phim truyền hình, nhân vật Kim Ju Meok đặc biệt yêu thích phim Nấc thang lên thiên đường và là fan bự của Choi Ji Woo. Như một món quà chia tay, Yoon Se Ri hứa sẽ giúp anh gặp Choi Ji Woo, điều mà cuối cùng cô đã giữ lời hứa khi cậu em sang Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
Về sự xuất hiện bất ngờ của Choi Ji Woo, Soo Bin chia sẻ: “Diễn cùng nhau ngay khi vừa gặp, tôi rất lo lắng và ngại ngùng. Tôi nghĩ chị ấy cũng thấy tôi lo lắng nên đã tiếp cận tôi trước, nói rằng, “Chị rất thích bộ phim”. Chị thậm chí còn pha trò cười để không khí thoải mái. Cuộc gặp gỡ riêng giữa tôi và Choi Ji Woo là cảnh vô cùng quý giá và ý nghĩa. Tôi muốn cảm ơn biên kịch vì đã viết cảnh tôi được diễn cùng Choi Ji Woo”.
Chú thích ảnh
Soo Bin cũng nhắc tới màn nhại lại cảnh biểu tượng trong Nấc thang lên thiên đường, giải thích rằng: “Nó có trong kịch bản gốc nhưng tôi vẫn thấy rất áp lực trong việc tạo nên một cảnh đáng nhớ. Tôi không có ý làm trò và đùa giỡn về Kwon Sang Woo. Tôi diễn như Kim Ju Meok và thể hiện cảnh đó một cách nghiêm túc”.
Hạ cánh nơi anh vừa lên sóng tập cuối hôm 16/2 và phá kỷ lục tỷ suất người xem của đài tvN.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO