Rò rỉ 'Star Wars 8': Rey chính là hóa thân của Darth Vader

Chủ Nhật, 24/04/2016 10:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Danh tính và thần lực bí ẩn của Rey trong Star Wars 7 đã làm dấy lên những suy đoán về nguồn gốc cô gái ve chai và làm cách nào cô đánh bại được Kylo Ren.
Phải hơn một năm nữa, Star Wars 8 mới chính thức ra mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, một đoạn kịch bản phim bị rò rỉ đã phần nào thỏa mãn sự tò mò khi tiết lộ mối liên hệ giữa Rey và Anakin Skywalker.


Một cảnh trong Star Wars 8
Ở phần 7, trong quá trình đi săn lùng Luke Skywalker – người đã mất tích nhiều năm nay, Kylo đã bắt được Rey và cố gắng dùng thần lực để đọc suy nghĩ của cô gái nhưng bất thành. 
Theo thông tin rò rỉ từ Reddit: “Rey chính là hóa thân của Anakin Skywalker”.
Trang này cũng tiết lộ rằng tại ngôi đền Jedi đầu tiên, linh hồn của người được chọn sẽ đầu thai “mỗi khi vũ trụ mất cân bằng”. Do đó, Rey đã xuất hiện. Mặc dù cô không nhận thức được thần lực mạnh mẽ của mình nhưng Luke có thể cảm nhận được. Rey cũng cho rằng Luke là cha cô nhưng ông phủ nhận.

Kịch bản rò rỉ cũng giải thích tại sao Rey lớn lên ở hành tinh hoang vắng Jakku. Trong đó nói rằng lãnh đạo tối cao Snoke đã lôi kéo Kylo và ra lệnh cho hắn giết Luke và người dân. Tuy nhiên, cựu thủ lĩnh Jedi đã cứu sống một số thần dân và một trong số đó là Rey. Ông đã để Rey lại Jakku để giữ an toàn cho cô.
Kịch bản này không nói nhiều về Finn và Poe Dameron nhưng có nhắc tới lãnh chúa lâm thời Vikram. 
Star Wars phần 8 dự định sẽ ra mắt vào ngày 15/12/2017
Giả Bình (Theo MSN)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên