RM phát V Live, cởi mở nói về BTS và album mới sắp phát hành

Thứ Năm, 21/02/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong V Live được phát hôm 20/2, trưởng nhóm RM của BTS đã ngồi với người hâm mộ và bày tỏ những suy nghĩ mà anh muốn chia sẻ.
7 lần BTS khiến RM phải 'khóc' bởi trình 'chém' tiếng Anh

7 lần BTS khiến RM phải 'khóc' bởi trình 'chém' tiếng Anh

RM là thành viên duy nhất trong nhóm thành thạo tiếng Anh. Tuy bên cạnh có một hai thành viên giao tiếp cơ bản khá ổn như Jin hay dạo gần đây có tiến bộ như Jungkook , nhưng gần như anh trưởng nhóm lúc nào cũng là người cân team cả. Và sau đây là tổng hợp 7 lần BTS khiến RM phải "đau đầu" vì khả năng nói tiếng Anh tồi tệ của mình.
Trong V Live này, RM đã giới thiệu không gian studio của mình (“Rkive”) với người hâm mộ và sau đó trả lời nhiều câu hỏi của fan.
Chú thích ảnh
RM trong V Live được phát hôm 20/2
Khi được hỏi về album mà nhóm nhạc đang xúc tiến, RM cho biết; “Đây là một trong những album mà cá nhân tôi rất thích. Tôi không muốn nói rằng tôi thích không khí của nó hay gì đó, nhưng album này thực sự rất cơ bản. Các ca khúc thực sự….” – nói đến đây RM dừng lại và cười. “Ồ, chẳng thú vị chút nào nếu như tôi nói hết với các bạn mọi chuyện”.
RM còn trấn an người hâm mộ rằng tuy các thành viên trong nhóm nhạc đang làm việc cật lực song họ cũng dành thời gian để nghỉ ngơi hợp lý. “Một mục tiêu mà tôi phải làm là nghiên cứu về những thứ mà tôi đang thiếu, suy ngẫm bản thân và thay đổi” – RM chia sẻ.
RM cho biết các công đoạn chuẩn bị cho album mới của BTS đang diễn ra rất tốt, các thành viên đều chăm chút tới từng khía cạnh trong âm nhạc của mình kể từ khi BTS nhận được nhiều sự quan tâm và gặt hái thành công.
Chú thích ảnh
BTS tại lễ trao giải Grammy năm 2019
RM còn nói về các rapper của nhóm (RM, Suga và J-Hope) đã có thể thu âm trong studio riêng của mình bất cứ lúc nào, trong khi các giọng ca (gồm Jin, V và Jungkook) đang dành nhiều giờ trong phòng thu.
“Họ phải tới phòng thu để làm việc với các nhà sản xuất. Thời gian họ ở đây thực sự dài, nhiều khi rất mệt mỏi và buồn tẻ. Tôi luôn muốn nói với các giọng ca của BTS rằng tôi đánh giá cao sức làm việc của họ” – RM cho biết.
Sau đó RM nói: “Cả 7 thành viên của chúng tôi đều khác nhau. Tôi nghĩ trước đây mình đã nói về điều này nhưng giờ đây tôi có thể mô tả như thế này: 7 chàng trai của BTS giống như đang chèo trên cùng một con thuyền nhưng nhìn ra những hướng khác nhau. Chúng tôi có những khuynh hướng khác nhau, có điểm tốt xấu trong những chuyện khác nhau và mọi việc mà chúng tôi làm cũng đều khác nhau.
Chú thích ảnh
Nhưng bởi vì đây là một nhóm và chúng tôi nhìn những mặt tốt của nhau và đã đạt được thành công cùng nhau với tên BTS. BTS không thể thành công được như ngày hôm nay nếu các thành viên không tâm đầu ý hợp, không hợp lực. Tôi nghĩ nhiều người khác còn hiểu chuyện này hơn tôi.
Chúng tôi đạt được thành tích như ngày hôm nay quả là một phép màu. Thực sự là một phép màu. Mọi chuyện như làm mới hợp đồng. Chúng tôi rất khác nhau và có thể chia tay nhau nhưng chúng tôi đã sát cánh bên nhau được một thời gian dài, quả là một phép màu.
Tôi vô cùng biết ơn vì điều đó. Tôi tự nhủ mình cần phải làm việc siêng năng hơn” – RM nói tiếp và bày tỏ anh không biết trong tương lai BTS sẽ tung ra bao nhiêu album nữa nhưng kể cả đến lúc cuối anh vẫn muốn làm việc chăm chỉ để không có nhiều điều phải tiếc nuối mặc dù RM biết đó là điều không thể.
Chú thích ảnh
Có được thành công như hôm nay BTS vô cùng biết ơn người hâm mộ
“Các thành viên BTS tin tưởng tôi và tôi tin tưởng họ. Đây không phải chỉ là album của chúng tôi mà còn là những gì mà nhiều người đang lo lắng và bàn tán, bởi vậy trong quá trình xúc tiến album này chúng tôi cố gắng giảm thiểu những lo lắng của các bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi. Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tin cúng tôi hơn nữa. Chúng tôi thực sự đang làm việc rất siêng năng”.
RM cảm ơn người hâm mộ và nói: “BTS là BTS. Tôi vô cùng biết ơn với nhwungx vinh dự mà các bạn trao cho chúng tôi” – RM nói và chỉ xung quanh. “Đây là của BTS, không phải của tôi. Và tất cả là của các bạn. BTS là của các bạn, đó là những gì tôi nghĩ”.
Trong quá trình xúc tiến album mới RM càng cảm thấy biết ơn người hâm mộ và muốn bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu với fan. Anh còn nói tiếng Anh và hứa với fan rằng các thành viên BTS sẽ cố gắng hết sức: “Cảm ơn các bạn về tất cả và chúng tôi yêu các bạn”.
Việt Lâm
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO