RM BTS: Sở hữu 20 triệu USD nhờ các khoản đầu tư thông minh này

RM BTS: Sở hữu 20 triệu USD nhờ các khoản đầu tư thông minh này

Thứ Ba, 31/08/2021 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trưởng nhóm BTS RM quả không hổ danh là thông minh bậc nhất K-pop. Không chỉ giỏi sáng tác, anh còn là người biết đầu tư vào nhiều lĩnh vực.
Jungkook BTS vào thế giới anime thì hóa thành con gái

Jungkook BTS vào thế giới anime thì hóa thành con gái

Trong đời thực, Jungkook là nam thần trong mộng của bao cô gái nhưng nếu lạc vào thế giới anime, có khi anh lại là một cô gái!
RM, cũng như các thành viên BTS khác, là người rất đa tài. Từ rap, hát, sáng tác, nhảy và thậm chí là sản xuất đĩa, anh đều làm tốt. Anh đã viết một số ca khúc hay nhất cho nhóm và cho sản phẩm solo của mình.
Chú thích ảnh
RM nằm trong số những người viết hit Butter mới nhất của BTS, vẫn đang làm chao đảo các BXH. Sáng tác hit cho nhóm nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới có nghĩa là đi kèm với những khoản tiền bản quyền rất lớn.
RM BTS thích hưởng thụ cuộc sống xa hoa. Sau tất cả, anh đã làm việc rất chăm chỉ. Ước tính, tài sản ròng của anh lên tới 20 triệu USD (khoảng 450 tỷ VNĐ)!
Chú thích ảnh
Như đã nói ở trên, bản quyền nhạc sáng tác cho BTS mang lại nguồn thu lớn cho anh. Nhưng đó chỉ là một phần. Tổng cộng, có khoảng từ 130 tới 140 ca khúc đề tên anh, đưa anh thành hội viên trẻ nhất của Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc. Không chỉ làm nhạc cho BTS, anh còn sản xuất các mixtape solo, đều được ARMY hưởng ứng nhiệt tình. Anh thậm chí làm nhạc cho nghệ sĩ nước ngoài như Warren G và viết nhạc phim Marvel Fantastic Four.
Chú thích ảnh
Là người có IQ cao, RM không để tiền ngủ mà mang đi đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh đã mua một căn hộ cực kỳ sang trọng ở Hannam the Hill với giá lên tới 4 triệu USD, trả bằng tiền mặt. Nổi tiếng am tường nghệ thuật, RM còn đầu tư vào tranh vẽ và nghệ thuật.
Chú thích ảnh
Tất nhiên, đây cũng mới chỉ là một số hạng mục đầu tư của RM. Nhưng từng đó cũng cho thấy RM là người có hiểu biết sâu rộng ở rất nhiều mảng, đem lại lợi nhuận ngày một khổng lồ cho anh.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA