'Rebel Heart' của Madonna được khen ngợi hết lời

Thứ Sáu, 20/03/2015 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rebel Heartalbum phòng thu thứ 13 của Madonna vừa trở thành album bán chạy nhất tuần qua và nhận được vô số lời "có cánh" từ các tạp chí danh tiếng.
Trang Pitchfork đã không ngần ngại so sánh nữ hoàng nhạc pop với hàng loạt các ngôi sao đình đám hiện nay: “Đơn giản là Madonna đã dựng lên một ngôi nhà để các ca sĩ khác, từ Britney, Beyoncé, Nicki, Gaga, Sky, Rihanna, Katy, Ariana, và thậm chí cả Kanye (West) tìm tới học hỏi. Chị đã tạo nên một hình mẫu ngôi sao như chúng ta biết ngày nay. Ngoại trừ ông hoàng nhạc pop Michael Jackson, khó ai có thể so sánh được với bà hoàng Madonna, về những tác động chị đã tạo ra đối với nền văn hóa đại chúng".
Tạp chí Rolling Stone thì ca ngợi: "Rebel Heart là sự trầm tư lâu dài, nhưng đầy đam mê trước những mất mát trong tình yêu và tìm ra mục đích sống trong quãng thời gian khó khăn ấy”. Trang tin Noisey đánh giá “Madonna vẫn tiếp tục lôi cuốn sự chú ý của mọi người, điều không nghệ sĩ nào trong lịch sử âm nhạc đương đại làm được”.

Madonna

New York Daily News bình luận "Rebel Heart chứa đựng những giai điệu mượt mà nhất trong sự nghiệp kéo dài 32 năm của Madonna", còn London Times nhận xét “Madonna vẫn là nhân vật hàng đầu, vượt hơn bất kỳ ai trong làng nhạc pop”.
“Đầy tự tin và thoải mái, Madonna đã hát những giai điệu ngọt ngào và trong trẻo bằng sức trẻ của chị, mà không cần phải nhờ tới nhiều yếu tố kỹ thuật trợ giúp” – tờ Telegraph nhận xét.
“Đây là album thành công nhất trong 17 năm qua và cũng là một trong những album xuất sắc nhất trong sự nghiệp của chị... Rất khêu gợi, quyến rũ, tình cảm và cũng đầy trải nghiệm." - The Sun đăng tải trong một bài báo.
Madonna hiện đang ở Los Angeles, Mỹ khoảng một tuần để tham gia chương trình The Ellen DeGeneres, biểu diễn các ca khúc trong album mới và quay video âm nhạc cho đĩa đơn sắp ra mắt mang tên Ghosttown (Thị trấn ma). Sản phẩm âm nhạc lần này tiếp tục do Jonas Åkerlund, đạo diễn hợp tác lâu năm với Madonna đảm nhận. Madonna cũng sẽ biểu diễn trong Lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio tại Hội trường Shrine, Los Angeles, vào ngày 29/3 tới đây.
Phan Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI