Rap Việt mùa 2: Blacka trình diễn thế nào mà LK nhảy rơi cả logo giầy, JustaTee thì uốn éo không ngừng

Chủ Nhật, 26/12/2021 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện ngay trong tập đầu của vòng Bứt phá, Rap Việt mùa 2, Blacka và Coldzy với phần trình diễn ấn tượng đã khiến các huấn luyện viên và giám khảo hết trầm trồ lại nhận thí sinh là "siêu sao" trong lòng mình.
Rap Việt mùa 2: Lo sợ trước đối thủ, Sol7 để B-Wine giành vé vào chung kết

Rap Việt mùa 2: Lo sợ trước đối thủ, Sol7 để B-Wine giành vé vào chung kết

Tối 25/12, tập đầu tiên vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 đã diễn ra trong không khí vừa sôi động, vừa căng thẳng.
Nằm trong bảng đấu B với chủ đề “Trong nhà, ngoài phố”, 2 rapper đầu tiên xuất hiện là Coldzy, team HLV Karik và Blacka của team Wowy. 
Có lẽ đến thời điểm này, khi xem phần trình diễn của Blacka mới thấy thí sinh này chưa bao giờ mất đi độ "nguy hiểm" dành cho các thí sinh khác.
Tuy nhiên, với cá nhân mình, anh chàng cho rằng: “Khi vô chung cái bảng mà tất cả các chiến binh đều là bốn chọn. Thì mình nghĩ bản thân ai trong 4 người này, cũng đều phải reo lên và mình cũng không ngoại lệ. Nhưng mà mình cũng muốn chơi tới lắm. Mình nghĩ cũng là lúc phù hợp để cho mọi người biết thật sự mình là ai”.
Mỗi một lần xuất hiện là một lần biến hóa khôn lường khiến người xem chỉ bị cuốn hút và thấy vô cùng hấp dẫn với những con chữ. Ở cả yếu tố chuyên môn và nghệ thuật, Blacka đều ghi điểm gần như tuyệt đối.
Rap Việt mùa 2. Rap Việt. Blacka trình diễn vòng Bứt phá. Bứt phá Rap Việt mùa 2, Blacka vòng Bứt phá, Blacka khiến sân khấu Rap Việt bùng nổ, Rap Việt, Blacka
Blacka khiến sân khấu Rap Việt mùa 2 bùng nổ từ ghế giám khảo
Lần này cũng vậy, Blacka đã mang đến bản rap Tâm hồn Việt Nam với màu sắc âm nhạc rất khác với những gì Blacka thể hiện trước đây.
Phần trình diễn của anh đã đem lại sự phấn khích không chỉ với khán giả mà với ngay cả hai vị giám khảo LK và JustaTee. Trong khi LK nhảy đến rơi cả logo giầy thì JustaTee "uốn éo" không ngừng.
LK nhận xét: “Em dùng tuyến melody có vẻ nó tương đồng với nhau, nhưng mà nó rất hợp lý để đánh bật cái intro của em lên. Ở cái đoạn chuyển beat, cái màu G-Funk mới đúng cái màu của Blacka. Hôm nay em là cho Rap Việt  Mùa 2 bữa tiệc sân khấu bùng nổ”.
Còn JustaTee cho biết với mình thì bất cứ bài nhạc nào đến từ Blacka thì cậu vẫn biểu diễn như là 1 siêu sao trong lòng mình, anh chia sẻ thêm: “Ngoài khả năng em viết rap chơi mọi thứ với câu chữ, em còn chơi với tất cả mọi người ở sân khấu này. Anh luôn bị hút bởi thần thái đến từ em...”.
Đến HLV Binz cũng rất bất ngờ với cách Blacka đặt những nốt nhạc của mình lần này còn Rhymastic cũng vô cùng ngạc nhiên trước màn thay màu này của Blacka.
Cùng nằm trong bảng này, khi chia sẻ về đối thủ Blacka, Coldzy nói: “Thật sự là 1 con quái vật đáng gờm, tuy nhiên bản thân mình cũng tự tin mình là 1 con quái vật”.
Theo đó, bản rap Bến đỗ của Coldzy mang đến lửa nhiệt đầy bùng cháy. Thí sinh này đã chọn lối chơi rap thuần ở 2 vòng đầu tiên nhưng đến vòng này, anh đã quyết định bung ra sở trường lớn nhất của mình khiến ai cũng phải bất ngờ.
Rap Việt mùa 2. Rap Việt. Blacka trình diễn vòng Bứt phá. Bứt phá Rap Việt mùa 2, Blacka vòng Bứt phá, Blacka khiến sân khấu Rap Việt bùng nổ, Rap Việt, Blacka
Coldzy cũng làm bùng lửa sân khấu với tone đỏ rực rỡ
Rhymastic đưa ra nhận xét: “Thật sự màn trình diễn vừa rồi của Coldzy, nó bao trọn sức nóng của sân khấu này cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn..., thật sự đến ngày hôm nay mới đúng là 1 Coldzy mà tất cả mọi người mong đợi từ các vòng trước đến giờ”. 
"Thật sự với 1 bản nhạc phức tạp như thế này, bạn đã phải mất nhiều chất xám và thời gian” - lời nhận xét của giám khảo JustaTee cho thấy sự đầu tư của Coldzy trong phần thi này của mình.
Sau hai phần trình diễn đặc sắc ở bảng B, 2 gương mặt tiếp theo từ team Binz và Rhymastic sẽ tiếp tục lên sóng ở tập 12 vòng Bứt Phá, Rap Việt mùa 2 vào 20h ngày 01/01/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.    
Luật thi ở vòng Bứt phá
4 chiến binh phải đối đầu trong 1 bảng đấu, 3 người sẽ bị loại và chỉ 1 thí sinh duy nhất có cơ hội bước tiếp vào vòng Chung kết.
Trong trường hợp, 2 thí sinh có cùng số phiếu bình chọn cao nhất, khi đó, thí sinh sẽ chọn cho mình 1 trong 2 đoạn beat với 8 khuông nhạc (8Bar) và trình diễn ngay lập tức trong cùng một chủ đề mà 2 Giám khảo đưa ra để quyết định ai là người chiến thắng.
Trong tổng số thí sinh bị loại từ các bảng đấu, 2 vị giám khảo sẽ cân nhắc để chọn ra 2 thí sinh mà họ cảm thấy xứng đáng nhất để trao cơ hội bước vào vòng chung kết bằng việc tung nón Vàng.
Như vậy vòng chung kết sẽ có 8 thí sinh gồm 6 thí sinh chiến thắng các bảng đấu và 2 thí sinh được tung Nón Vàng bởi Giám khảo.
Xem các vòng loại trước của Rap Việt mùa 2 tại ĐÂY
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*