Rap Việt hé lộ vòng Đối đầu với màn so kè của Seachains, Coldzy và Mai Âm Nhạc

Thứ Sáu, 26/11/2021 18:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kết thúc vòng Chinh phục, 38 thí sinh của Rap Việt mùa 2 đã sẵn sàng bước vào vòng Đối đầu. Và team của huấn luyện viên Karik sẽ khai hỏa tập đầu tiên của vòng loại này với màn chào sân hứa hẹn sự bùng nổ và gay cấn của Seachains, Coldzy và Mai Âm Nhạc.
Rap Việt mùa 2: Xuất hiện luồng gió mới mang tên Obito

Rap Việt mùa 2: Xuất hiện luồng gió mới mang tên Obito

Đeo kính giảm số để tự tin thi trước bộ 6 quyền lực, thí sinh của Rap Việt mùa 2 Obito đã mang đến bản rap đầy lôi cuốn, nhận về lời nhận xét từ Binz: "đây là bài hay nhất anh nghe cho đến lúc này”.
Tiếp nối vòng Chinh phục, ở vòng Đối đầu, các huấn luyện viên và thí sinh của Rap Việt không chỉ thể hiện tài năng mà còn mang đến những tiết mục cực kỳ hấp dẫn để cống hiến cho khán giả. 
Theo luật thi đấu thì ở vòng Đối Đầu, các HLV sẽ chia thành viên thành các cặp đấu với 2 hoặc 3 thành viên để đối đầu trong một tiết mục với chủ đề đã được HLV chọn sẵn. 2 Giám khảo LK và JustaTee sẽ là người đưa ra quyết định ai là người chiến thắng và được quyền đi tiếp vòng sau.
Trong trường hợp 2 GK không đồng thuận trong kết quả, quyền quyết định sẽ thuộc về HLV. Cuối chương trình, các thí sinh không giành chiến thắng sẽ cùng thi đấu một lần nữa trong Trận Giải Cứu (Vòng 8 Bar).
Thí sinh sẽ chọn cho mình 1 trong 2 đoạn beat với 8 khuông nhạc (8Bar) và trình diễn ngay lập tức trong cùng một chủ đề mà HLV đưa ra. HLV sẽ chọn người chiến thắng để đi tiếp vòng Bứt Phá.
Kết thúc vòng Đối đầu, mỗi HLV sẽ tiếp tục chặng đua tại Rap Việt – Mùa 2 với 6 thành viên: 5 thành viên trong đội hình gốc và 1 thành viên được cứu từ đội khác bằng Nón Vàng. Tại vòng Đối Đầu, mỗi HLV sẽ sở hữu 1 chiếc Nón Vàng.
Seachains, Coldzy, Mai Âm Nhạc, Rap Việt, Rap Việt mùa 2,Rap Việt vòng Đối đầu, Rap Việt mở màn vòng Đối đầu, Vòng Đối đầu, Rap Việt hé lộ vòng Đối đầu, team Karik
Thí sinh Rap Việt mùa 2
Với những thí sinh không được GK lựa chọn, HLV của 3 đội còn lại có quyền tung Nón Vàng cứu thí sinh đó về đội của mình để đi tiếp vòng trong. Các HLV không được sử dụng Nón Vàng để cứu thành viên trong đội của mình.
Nếu trên sân khấu có nhiều hơn một chiếc Nón Vàng, quyền lựa chọn HLV sẽ thuộc về thí sinh và dĩ nhiên quyền Nón Vàng sẽ mất hiệu lực khi được sử dụng thành công.
Được đánh giá là đội hình có nhiều thí sinh tiềm năng, team Karik được dự đoán sẽ làm sân khấu của Rap Việt vòng Đối đầu trở nên kịch tính ngay từ tập đầu tiên.
Nhìn vào đội hình của team Karik có thể thấy, có đến 3 thí sinh 4 chọn là Coldzy, Xám và Freaky và 5 nhân tố nổi trội còn lại là 2Can, Sidie, Shanhao, Killic và Mai Âm Nhạc.
Được biết, Karik sẽ đem đến 4 cặp đấu với 4 màu sắc khác nhau và được xây dựng theo biểu đồ hình sin để đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.
Chiến lược này cũng hứa hẹn sẽ khiến 2 vị giám khảo LK và JustaTee phải "đau đầu" để hoàn thành trọng trách: tìm ra thí sinh đi tiếp vào vòng trong.
Tập 7 mở màn vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h ngày 27/11trên VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.
- Seachains – thí sinh nhận về 3 Nón Vàng ngay tập đầu tiên ở vòng Chinh phục sẽ là một đối thủ với bất cứ ai tại Rap Việt – Mùa 2. Phần trình diễn cực chất, khả năng chơi chữ đỉnh cao, Seachains được dự đoán là cơn lốc sẵn sàng thổi bay bất kỳ đối thủ nào khi chạm trán. 
- Coldzy không chỉ là “cool boy” trong lòng nhiều fan girl mà còn chinh phục được cả 6 người quyền lực bằng khả năng của mình.
- Mai Âm Nhạc đầy cá tính và nhiều “chiêu trò”, sẽ đem đến những bất ngờ trong cuộc đối đầu sắp diễn ra.
Xem các phần thi ở vòng Chinh phục của các thí sinh Rap Việt tại ĐÂY
Thanh Tú
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*