Ra mắt phần mới của loạt phim hoạt hình 'Tales Of Arcadia'

Thứ Bảy, 17/07/2021 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Netflix đã chính thức ấn định ngày ra mắt phim hoạt hình mới mang tên Trollhunters: Rise Of The Titans. Đây là phần cuối của loạt phim hoạt hình ăn khách và từng giành nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá.
'Crimson Peak' – Sự trở lại của Guillermo del Toro

'Crimson Peak' – Sự trở lại của Guillermo del Toro

Trước khi đạo diễn người Mexico Guillermo del Toro gây dựng được sự nghiệp vững chắc tại Hollywood, ít ai biết rằng ông vốn thành danh từ phim kinh dị. Trong năm nay, Guillermo del Toro sẽ trở lại với thể loại này qua Crimson Peak.
Cụ thể, Trollhunters: Rise Of The Titans sẽ chính thức ra mắt trên Netflix từ ngày 21/7. Bộ phim do Andrew L. Schmidt, Francisco Ruiz Velasco và Johane Matte đạo diễn; DreamWorks Animation (công ty con của Universal Pictures) chịu trách nhiệm sản xuất. Biên kịch do Marc Guggenheim, Dan Hageman và Kevin Hageman chấp bút.
Đây là phần thứ 4 và cũng là phần cuối cùng trong loạt phim Tales Of Arcadia do Guillermo del Toro sáng tạo. Tuy nhiên, trước đó là 3 phần phim truyền hình gồm Trollhunters: Tales Of Arcadia (2016 - 2018), 3Below: Tales Of Arcadia (2018 - 2019) và Wizards: Tales Of Arcadia (2020).
Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim “Trollhunters: Rise of the Titans”
Loạt phim này theo chân cậu bé Jim cùng với bạn bè của mình ở thị trấn ngoại ô Arcadia Oaks, khám phá ra một thế giới ma thuật của những sinh vật kỳ ảo. Jim được giao nhiệm vụ bảo vệ thế giới loài người khỏi những con quái vật nguy hiểm này.
Trong Trollhunters: Rise Of The Titans, các “anh hùng” từ cả 3 phần trước sẽ phải thành lập một nhóm ăn ý để chống lại phản diện Arcane Order. Bộ phim có sự góp giọng của dàn diễn viên gồm Angel Lin, Emile Hirsch, Alfred Molina, Nick Frost và Diego Luna…
Sinh năm 1964, Guillermo del Toro là đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất và tiểu thuyết gia người Mexico. Ông từng giành 2 giải Oscar cho Phim xuất sắc nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất với tác phẩm The Shape Of Water (Người đẹp và thủy quái, 2017). Ngoài ra, Guillermo cũng có trong tay 2 giải BAFTA và 1 giải Quả cầu Vàng.
Bên cạnh đó, loạt phim Tales Of Arcadia của ông còn gây tiếng vang lớn khi giành được tận 6 giải Annie, 7 giải Daytime Emmy… Thậm chí, Tales Of Arcadia còn được chuyển thể thành tiểu thuyết, truyện tranh và trò chơi điện tử.
Guillermo del Toro gần như chỉ giữ vai trò điều hành sản xuất cho loạt phim này. Sắp tới, khán giả sẽ được chứng kiến ông trở lại vị trí đạo diễn trong phim điện ảnh Nightmare Alley của Searchlight Pictures và Pinocchio của Netflix.
Thành Quách (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay