'Quỳnh búp bê' tập 10: Cảnh và Quỳnh 'sập bẫy' của My 'sói'?

'Quỳnh búp bê' tập 10: Cảnh và Quỳnh 'sập bẫy' của My 'sói'?

Thứ Ba, 11/09/2018 22:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 10 phim Quỳnh búp bêCảnh và Quỳnh đang thân thiết, bỗng dưng quay sang tố cáo nhau trước mặt ông Cấn mà không hề hay biết, My "sói" chính là người đã tạo ra màn kịch này...
Tập 10 phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng lúc 21h40 tối nay (11/9) trên kênh VTV3. 
Xem tập 10 phim Quỳnh búp bê TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Phim Quỳnh búp bê đang diễn biến kịch tính với những tình tiết và mâu thuẫn mới. Ở tập 9 Quỳnh búp bê, nhân vật Quỳnh (Phương Oanh) có cuộc chuyển biến mới về tâm lý. Được đồng ý cho nuôi con, Quỳnh chấp nhận trở lại Thiên Thai và ngoan ngoãn "tiếp khách". 
Quỳnh được ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) vô cùng cưng chiều bởi khách làng chơi tới Thiên Thai tìm cô tới tấp. Kiếm được nhiều tiền, ngay lập tức Quỳnh tính tới chuyện trả hết nợ và rời khỏi Thiên Thai. Lan (Thanh Hương) chỉ cho Quỳnh một cách, tìm đại gia trả nợ, che chở và "ép" lão Cấn thực hiện đúng luật, thả Quỳnh ra.
Nhưng có lẽ lời cảnh báo của My "sói" không sai, các cô gái đã bước vào nghề này thì không bao giờ trả hết nợ và mãi mãi bị kìm chân tại đây. Quỳnh chưa kịp thực hiện kế hoạch của mình thì đã bị rơi vào bẫy...
Bởi Quỳnh đắt khách, My "sói" rơi vào tình trạng ế ẩm nên đã tìm mọi cách quậy phá Quỳnh. Việc đầu tiên là My tiếp cận, nói lời yêu thương và dụ dỗ Cảnh. 
Trong trích đoạn tập 10 phim Quỳnh búp bê vừa được ê kíp đăng tải, sóng gió lại ập tới với Quỳnh. Trước mặt ông Cấn, Cảnh tra hỏi quát mắng Quỳnh, có phải cô gặp Phú để bàn chuyện bỏ trốn khỏi Thiên Thai.
Chú thích ảnh
Bị hỏi bất ngờ, Quỳnh ấp úng nên bị ông Cấn cho ăn một cái bạt tai. Sau đó, Quỳnh bình tĩnh trở lại và giải thích. Theo lời Quỳnh, đúng là cô có gặp Phú nhưng hôm đó là do Cảnh nhắn tin hẹn ra, nói là có chuyện quan trọng. "Ra đến nơi em không thấy anh Cảnh đâu, chỉ thấy anh Phú ở đấy thôi" - Quỳnh nói.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bất ngờ bị lôi vào cuộc, Cảnh (Doãn Quốc Đam) quay sang quát Quỳnh: "Tôi nhắn tin cho cô bao giờ?". "Chính anh nhắn tin cho tôi, anh còn nhắn cho tôi hai tin liền, nói là có chuyện quan trọng thì tôi mới ra chứ" - Quỳnh đáp lại Cảnh rồi quay sang tiếp tục giải thích với ông Cấn: "Về chuyện của em với anh Phú, đúng là anh ta có hứa hẹn với em vài điều nhưng mà em xin thề là em không hề hứa hẹn bất cứ điều gì với anh ta cả".
Chú thích ảnh
Quỳnh van xin ông Cấn: "Em xin anh đấy, em bị oan, anh phải tin em. Anh trả lại con cho em đi". Ông chủ Thiên Thai quay sang tra hỏi Cảnh: "Có đúng là sau lưng anh, chú làm những trò khuất tất không?" 
'Quỳnh búp bê' tập 10: Cảnh và Quỳnh bỗng nhiên tố cáo nhau trước mặt ông Cấn
Cảnh không hiểu chuyện gì liền quay sang tiếp tục mắng Quỳnh tại sao lại bịa đặt ra chuyện tin nhắn nhưng đáp lại, Quỳnh vẫn khẳng định Cảnh nhắn tin. "Sao anh lại đặt tôi vào hoàn cảnh này, sao anh hèn thế? Sao anh lại chia rẽ mẹ con tôi. Tại sao?" - Quỳnh liên tục đặt câu hỏi và trách móc Cảnh.
Khán giả dễ dàng đoán được, đây là cái bẫy của My nhằm trả thù Quỳnh đã cướp vị trí số 1 của cô ở Thiên Thai bởi một tình tiết phim trong tập 9 Quỳnh búp bê - vô tình thấy Phú làm quen và xin chụp ảnh cùng Quỳnh, My đã nhanh chóng chụp hình lại...
Trước đó, một trích đoạn Quỳnh búp bê tập 9 hé lộ cảnh Quỳnh bị nhốt vào phòng riêng, không còn được ở cùng con. Để ép Quỳnh đi khách, đàn em của ông Cấn mang ngón tay trẻ con tới cảnh cáo khiến Quỳnh hoảng loạn...
'Quỳnh búp bê' tập 10: Ông Cấn cắt ngón tay con trai để chặn ý đồ bỏ trốn của Quỳnh
Sự thật con trai của Quỳnh bị chặt tay hay đây chỉ là chiêu trò của ông chủ Cấn để ép cô "đi khách"? My dựng chuyện hãm hại Quỳnh như thế nào? Cảnh có đủ tỉnh táo nhận ra mình đang bị "sập bẫy" của My "sói"?
Tập 10 phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng lúc 21h40 tối nay (11/9) trên kênh VTV3. 
Xem tập 10 phim Quỳnh búp bê TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Xem 'Quỳnh búp bê' tập 10: Thực hư việc ông trùm cắt ngón tay con trai Quỳnh ngăn cô bỏ trốn

Xem 'Quỳnh búp bê' tập 10: Thực hư việc ông trùm cắt ngón tay con trai Quỳnh ngăn cô bỏ trốn

Quỳnh có ý định bỏ trốn khỏi Thiên Thai nhưng lại bị Cảnh và ông Cấn phát hiện trong tập 10 phim Quỳnh búp bê. Ông Cấn sai người đưa đến cho Quỳnh xem ngón tay của con trai để ép Quỳnh phải đi tiếp khách...
'Quỳnh búp bê' tập 9: Ông trùm 'khai thác' Quỳnh triệt để, Cảnh đau đớn thở dài

'Quỳnh búp bê' tập 9: Ông trùm 'khai thác' Quỳnh triệt để, Cảnh đau đớn thở dài

Quỳnh trở thành cô gái làng chơi được các vị khách săn lùng khiến ông Cấn tỏ ra rất hài lòng và muốn "khai thác" Quỳnh triệt để, trong tập 9 phim Quỳnh búp bê.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*