'Quỳnh búp bê' tập 10: Cảnh và Quỳnh lao đao vì My 'sói' 'một tay che cả bầu trời'

'Quỳnh búp bê' tập 10: Cảnh và Quỳnh lao đao vì My 'sói' 'một tay che cả bầu trời'

Thứ Tư, 12/09/2018 08:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 10 phim Quỳnh búp bê phát sóng tối 11/9, xoay quanh chuyện My "sói" thực hiện kế hoạch hãm hại Quỳnh vì chiếm mất vị trí số 1 của My ở Thiên Thai.
Tập 11 phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 17/9 trên kênh VTV3.
Xem tập 11 phim Quỳnh búp bê TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Kế hoạch của My (Thu Quỳnh) trong tập 10 phim Quỳnh búp bê không chỉ khiến Quỳnh lao đao mà Cảnh cũng gặp khó khăn vì bị ông Cấn dè chừng, không còn tin tưởng anh như trước nữa.
My không yêu Cảnh (Doãn Quốc Đam) như lời cô ta nói, cô chỉ lợi dụng lúc Cảnh sơ hở, dùng điện thoại của anh để nhắn tin hẹn gặp Quỳnh bên ngoài. Khi Quỳnh tới điểm hẹn thì không thấy Cảnh đâu, người tới gặp Quỳnh lại là Phú - một tay quản lý gái gọi cao cấp. Phú đưa ra những lời hứa hẹn ngon ngọt, rằng nếu chuyển sang làm cho Phú, Quỳnh sẽ có nhiều tiền gấp 100 lần so với làm việc cho ông Cấn. Quỳnh từ chối.
Cuộc gặp của Quỳnh (Phương Oanh) với Phú đã bị chụp hình lén. My dùng những bức hình đó đem tới mách ông Cấn và bịa chuyện Quỳnh tới nhờ Phú giúp đỡ để ôm con bỏ trốn khỏi Thiên Thai. Không chỉ có thế, My còn cảnh báo ông Cấn hãy để ý tay đàn em thân cận bên cạnh mình là Cảnh, vì Cảnh có tình cảm với Quỳnh nên sẽ phản bội ông.
Nhìn những bức hình, ông Cấn hoàn toàn tin lời My. Ngay lập tức, ông Cấn cho người bắt con trai Quỳnh làm con tin nhằm giữ chân Quỳnh phải ngoan ngoãn làm việc ở Thiên Thai và ông sẽ "khai thác" lâu dài. Ông Cấn không còn tin tưởng Cảnh nên giao cho một tay đàn em khác thực hiện tất cả những kế hoạch do My gợi ý. 
Chú thích ảnh
Trở về nhà trọ, được Lan báo tin ông Cấn đến bắt con, Quỳnh hoảng hốt, vội vã tới tìm gặp ông Cấn. Ban đầu ông Cấn dọa nạt Quỳnh bằng những lời bóng gió, rằng những người làm điều gì khuất tất sau lưng ông thì cứ theo luật mà xử. Nói rồi ông Cấn đuổi Quỳnh đi.
Cảnh biết vụ việc sau cùng. Nghe tin từ đàn em, Cảnh tới phòng ông Cấn. Nghe nói Quỳnh đi gặp Phú, Cảnh ra lệnh cho đàn em mang Quỳnh trở lại để hỏi rõ mọi chuyện. Khi Cảnh quát nạt Quỳnh tại sao lại đi gặp Phú, có phải đi để nhờ hắn giúp Quỳnh bỏ trốn khỏi Thiên Thai?
Chú thích ảnh
Quỳnh thừa nhận có đi gặp Phú, hắn có hứa những lời ngon ngọt nhưng Quỳnh từ chối. Điều bất ngờ là Quỳnh tố cáo, cô tới chỗ hẹn vì Cảnh nhắn tin. Quỳnh cho rằng Cảnh lừa cô, để cô gặp Phú nhưng không dám nhận. Quỳnh cho rằng Cảnh cố tình tách hai mẹ con cô và cũng vì thế, Quỳnh cho rằng Cảnh là người xấu xa. 
'Quỳnh búp bê' tập 10: Cảnh và Quỳnh bỗng nhiên tố cáo nhau trước mặt ông Cấn
Chỉ duy nhất Cảnh không hiểu chuyện gì đang xảy ra, anh ngỡ ngàng vì mình không nhắn tin cho Quỳnh nhưng lại bị tố cáo như vậy. Ông Cấn thẳng thắn rằng, con trai ông cảnh báo từ lâu nhưng ông không tin, rằng Cảnh phản bội ông sau lưng như vậy.
Tin nhắn trong điện thoại của Cảnh và Quỳnh - bằng chứng quan trọng nhất - đã bị My xóa. Cả Quỳnh và Cảnh bị "thất sủng", mối quan hệ giữa Cảnh và Quỳnh cũng rạn nứt vì hiểu lầm này. My đã "một tay che cả bầu trời" khiến tất cả lao đao. 
Chú thích ảnh
Không được gặp con, Quỳnh đau khổ, không chịu tiếp khách. Tiếp tục nghe lời My, ông Cấn sai người mang tới ngón tay con trai của Quỳnh đến để ép cô phải đi làm. Quỳnh la hét hoảng loạn khi nghĩ tới cảnh con trai bị hành hạ.
Chú thích ảnh
Tuy vậy, ông Cấn gọi điện tiết lộ, đó chỉ là hàng giả nhưng nếu Quỳnh không đến Thiên Thai để tiếp khách thì ông sẽ làm thật. Quỳnh buộc phải đi làm trở lại...
'Quỳnh búp bê' tập 10: Ông Cấn cắt ngón tay con trai để chặn ý đồ bỏ trốn của Quỳnh?
Về phần Cảnh, nhận thấy vụ việc có nhiều điều khuất tất, anh đã bắt đầu tìm câu trả lời. Qua cuộc nói chuyện với Lan (Thanh Hương), Cảnh tin tưởng Quỳnh không gặp Phú vì muốn nhờ hắn giúp bỏ trốn khỏi Thiên Thai.
Cảnh đã nghĩ lại lúc My "sói" tới ve vãn mình... Cảnh sẽ điều tra vụ việc này như thế nào? Anh có dễ dàng phát hiện My là người đứng sau tất cả mọi chuyện?
Tập 11 phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 17/9 trên kênh VTV3.
Xem tập 11 phim Quỳnh búp bê TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
'Quỳnh búp bê' tập 9: Ông trùm 'khai thác' Quỳnh triệt để, Cảnh đau đớn thở dài

'Quỳnh búp bê' tập 9: Ông trùm 'khai thác' Quỳnh triệt để, Cảnh đau đớn thở dài

Quỳnh trở thành cô gái làng chơi được các vị khách săn lùng khiến ông Cấn tỏ ra rất hài lòng và muốn "khai thác" Quỳnh triệt để, trong tập 9 phim Quỳnh búp bê.
Xem 'Quỳnh búp bê' tập 10: Thực hư việc ông trùm cắt ngón tay con trai Quỳnh ngăn cô bỏ trốn

Xem 'Quỳnh búp bê' tập 10: Thực hư việc ông trùm cắt ngón tay con trai Quỳnh ngăn cô bỏ trốn

Quỳnh có ý định bỏ trốn khỏi Thiên Thai nhưng lại bị Cảnh và ông Cấn phát hiện trong tập 10 phim Quỳnh búp bê. Ông Cấn sai người đưa đến cho Quỳnh xem ngón tay của con trai để ép Quỳnh phải đi tiếp khách...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay