Quyền Linh kể chuyện từng làm giám khảo chấm thi Trấn Thành

Thứ Ba, 10/08/2021 10:45 GMT+7

(Thehaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập bán kết thứ cuối cùng của Siêu tài năng nhí mùa 2 sẽ lên sóng 20h30 thứ năm 12/8/2021 trên HTV7, nghệ sĩ Quyền Linh đã bất ngờ kể lại những kỷ niệm với Trấn Thành cách đây hơn 15 năm.
MC Quyền Linh tiết lộ lý do bất chấp nguy hiểm cứu trợ bà con vùng dịch

MC Quyền Linh tiết lộ lý do bất chấp nguy hiểm cứu trợ bà con vùng dịch

Nhắc về Sài Gòn trong thời gian giãn cách vì dịch Covid-19, MC Quyền Linh không cầm được nước mắt, hết nói lời yêu thương lại động viên và xin lỗi bà con gây xúc động.
Đó là thời điểm Trấn Thành vẫn còn ở giai đoạn bắt đầu sự nghiệp với chuyên môn chính là diễn hài.
Quyền Linh kể: “Anh còn nhớ một buổi chiều tối Trấn Thành ngồi trước cửa nhà đợi anh về, để chia sẻ một vấn đề nào đó về MC. Qua nhà anh Linh mà tội nghiệp, mình thấy một cậu bé đen đen, ngơ ngác, quê mùa nhưng rất khát vọng để làm nghề. Thật sự lúc đó Thành đã giỏi rồi, nhưng là viên đá chưa được mài thành ngọc thôi”.
Trấn Thành cũng gật gù nhớ về những kỷ niệm cũ với đàn anh. 
Clip: Quyền Linh kể về kỷ niệm Trấn Thành từng "tìm đến nhà" học nghề MC
Đặc biệt, Quyền Linh lại chính là giám khảo chấm thi Trấn Thành tại cuộc thi Én Vàng năm 2006. Với vai trò một đàn anh quan sát con đường nghệ thuật của Trấn Thành từ những ngày đầu, Quyền Linh khẳng định Trấn Thành thành công như ngày hôm nay là nhờ sự khát vọng và tinh thần học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh.
Quyền Linh, Trấn Thành, Hari Won, Siêu tài năng nhí bán kết 4
Hari Won, Trấn Thành, Quyền Linh trong chương trình
Quyền Linh nhấn mạnh: “Thật ra bây giờ ngồi đây như những người đồng nghiệp, thậm chí Trấn Thành hơn Quyền Linh nhiều chứ”. Trấn Thành ngay lập tức lắc đầu, anh phủ nhận việc cho rằng mình đã vượt mặt đàn anh.
Ông xã Hari Won tâm sự: “Sẽ có thế hệ hoàng kim của mỗi một người khi họ làm nghề, rồi Trấn Thành cũng sẽ già đi và nhường vị trí hot nhất cho một người nào đó đương thời. Em tin chắc rằng mỗi người đều có giá trị riêng của họ, dù có 10 Trấn Thành đi chăng nữa thì anh Quyền Linh vẫn là anh Quyền Linh”. 
Ngoài ra, Trấn Thành cũng nhân cơ hội tiết lộ thêm bí mật của Quyền Linh, rằng trong quá khứ đàn anh luôn là người chăm sóc các diễn viên nữ của sân khấu kịch: NSND Ngọc Giàu, Hồng Nga, Lê Giang... Quyền Linh xác nhận và đùa rằng vì bận ga lăng với mọi người, do đó có lúc anh đã lơ là sự nghiệp diễn xuất của mình. 
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO