Quảng bá nhếch nhác, ‘Spider-Man: Far from Home’ vẫn vượt mặt ‘Avengers: Endgame’

Quảng bá nhếch nhác, ‘Spider-Man: Far from Home’ vẫn vượt mặt ‘Avengers: Endgame’

Thứ Bảy, 06/07/2019 21:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Spider-Man: Far from Home, bom tấn mới nhất của Marvel, đã phá vỡ kỷ lục phòng vé trước đó thuộc về tiền nhiệm là Avengers: Endgame.
Robert Pattinson sẽ là James Bond kiêm Người nhện?

Robert Pattinson sẽ là James Bond kiêm Người nhện?

Nếu đạo diễn Danny Boyle không từ bỏ dự án 007 thì có thể Robert Pattinson đã là James Bond mới. Ma cà rồng Edward Cullen, Người nhện rồi James Bond… quả là một CV không vừa!
Endgame từng thống trị phòng vé Bắc Mỹ khi công chiếu vào tháng Tư, thu về 25,3 triệu USD vào thứ Tư đầu tiên ở các rạp.
Far from Home vừa vượt qua con số đó khi thu về 27 triệu USD tại Bắc Mỹ vào thứ Tư, doanh thu giữa tuần cao nhất đối với bất kỳ bộ phim nào của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Chú thích ảnh
Với sự tham gia của Tom Holland trong vai Peter Parker và Zendaya trong vai người yêu anh là MJ, bom tấn siêu anh hùng hiện thu về hơn 310 triệu USD trên toàn cầu.
Theo Variety, Far from Home dự kiến sẽ tiếp tục gây ấn tượng vào cuối tuần, khi nó công chiếu ở hầu hết mọi thị trường trên thế giới.
Trong phim, Parker một lần nữa đảm nhận nhiệm vụ siêu anh hùng khi Nick Fury của Samuel L. Jackson yêu cầu anh đứng lên đối mặt với một đe dọa mới. Parker đã rất miễn cưỡng nhận nhiệm vụ vì anh muốn tận hưởng quãng thời gian cùng MJ ở châu Âu.
Chú thích ảnh
Far from Home là phim thứ hai Holland nhận vai chính. Anh cũng xuất hiện trong một số phim Avengers. Trước anh, những diễn viên vào vai người nhện là Andrew Garfied và Tobey Maguire.
Thành tích lần này của Far from Home thật sự đáng nể, nhất là khi phim vốn bị đánh giá thấp trước đó với những áp phích quảng bá nhếch nhác.
Giả Bình (Theo Independent)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA