Quán quân 'Sing My Song' Cao Bá Hưng, người mẫu Mai Ngô đi casting 'Rap Việt'

Thứ Sáu, 16/04/2021 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rap Việt mùa 2 tiếp tục thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia casting trực tiếp trong ngày thứ 2 tại TP.HCM.  
Rap Việt mùa 2 hút hàng ngàn thí sinh đến casting

Rap Việt mùa 2 hút hàng ngàn thí sinh đến casting

Đông đảo bạn trẻ tài năng tại khắp khu vực miền Nam đã đến tham gia buổi casting trực tiếp chương trình Rap Việt mùa 2 tại TP.HCM.
Không chỉ giữ vững phong độ về số lượng thí sinh mà chất lượng thí sinh đến tham gia casting ngày thứ 2 cũng khiến dân tình phải xôn xao vì độ hot.
Hàng loạt cái tên đình đám bất ngờ xuất hiện như Lil' Wuyn, "Thuyền trưởng Hustlang" Robe, The Night, Seachain đã khiến sức nóng của chương trình tăng thêm.
Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh người mẫu, diễn viên Mai Ngô và Cao Bá Hưng - quán quân Sing My Song tại buổi casting cũng gây chú ý.
Rap Việt mùa 2 casting, Mai Ngô, Cao Bá Hưng
Cao Bá Hưng
Rap Việt mùa 2 casting, Mai Ngô, Cao Bá Hưng
Mai Ngô
Các thí sinh đã “đốt cháy” sân khấu ngay casting của Rap Việt mùa 2 bằng những nguồn năng lượng “khổng lồ”. 
Bên cạnh Giám đốc âm nhạc Touliver thì Rhymastic và JustaTee cũng tham gia vào vòng casting với vai trò giám khảo.

Là người luôn phải đưa ra những quyết định khó khăn trong suốt các vòng thi của Rap Việt mùa 1, giám khảo Rhymastic cho biết: “Các thí sinh mùa 2 có lợi thế là đã có 1 năm để theo dõi Rap Việt, cũng như biết được những yêu cầu mà chương trình đặt ra. Đó là lợi thế để chuẩn bị 1 cách kỹ lưỡng hơn về tinh thần, cũng như sự tự tin của mình để đến casting. Điều bất lợi là các thí sinh phải đạt được sự kỳ vọng của các vị HLV - những người mà sau 1 năm làm Rap Việt đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm để lựa chọn ra những thí sinh giỏi".
Rap Việt mùa 2 casting, Mai Ngô, Cao Bá Hưng
Giám khảo Rhymastic
Việc ngồi “ghế nóng” chương trình 2 mùa cũng đã khiến JustaTee nâng cao tiêu chí của mình: “Sau khi chứng kiến mùa 1 nhiều quái vật, nhiều sự bùng nổ, năm nay mình tự đặt cho mình cái ngưỡng cao hơn để chọn thí sinh, vì năm nay có vẻ là đông hơn rất là nhiều so với năm ngoái”.  
Sau TP.HCM, buổi casting tiếp theo sẽ diễn ra trong 2 ngày 20-21/4 tại Hà Nội.
Hoài An
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*