Quản lý lẻn vào nhà khoắng cả đồ lót của 'nữ hoàng gợi cảm'

Quản lý lẻn vào nhà khoắng cả đồ lót của 'nữ hoàng gợi cảm'

Thứ Bảy, 26/01/2019 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ thần tượng – diễn viên Son Dambi mới đây tiết lộ trên Knowing Bros rằng cựu quản lý từng đột nhập vào nhà cô và trộm mọi thứ cô sở hữu. Hắn ta biết khi nào nữ thần tượng không có nhà.
Hé lộ bí mật của chiếc mặt nạ ma quái trong MV ‘Fake Love’ của BTS

Hé lộ bí mật của chiếc mặt nạ ma quái trong MV ‘Fake Love’ của BTS

Sau nhiều tháng đoán non đoán già, ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, cuối cùng cũng biết được bí mật sau chiếc mặt nạ ma quái trong MV Fake Love của BTS.
Thời điểm đó, Dambi đang bận rộn quảng bá ca khúc đình đám Crazy, cô phải tìm người trông nom căn nhà của cô. Vì không có người thân nào rảnh nên nữ thần tượng đã tin tưởng giao nhà cho quản lý.
Chú thích ảnh
Dambi được mệnh danh là "nữ hoàng gợi cảm" của Hàn Quốc
Cô không nghi ngờ chút nào về việc quản lý có thể đẩy cô vào cảnh dở khóc dở cười bởi họ làm việc cùng nhau mỗi ngày.
“Hồi đó tôi đang đi quảng bá ca khúc Crazy. Tôi quá bận nên cần ai đó trông nom nhà. Mẹ tôi nói bà cũng rất bận nên tôi đưa mật khẩu khóa nhà cho quản lý. Tôi chẳng nghi ngờ gì vì chúng tôi làm việc cùng nhau mỗi ngày”, Dambi chia sẻ.
Nhưng một ngày nọ, khi Son Dambi bận chạy theo lịch trình, quản lý của cô đã gọi dịch vụ chuyển nhà và khoắng mọi đồ đạc của cô, kể cả quần lót!
Chú thích ảnh
Dambi xuất hiện trên Knowing Bros gần đây
 “Khi tôi bận chạy theo lịch trình, hắn gọi cho dịch vụ chuyển nhà và lấy đi mọi thứ trong nhà tôi. Hắn không để lại cho tôi tí gì. Chỉ còn căn nhà trống. Khó tin hơn là hắn lấy cả đồ lót của tôi”, cô kể tiếp.
Sau đó, Dambi cũng nghe tin quản lý đột nhập vào văn phòng công ty và trộm mọi thứ có thể bán được. Hóa ra người này khi đó đang nợ nần chồng chất vì mê bài bạc. “Hắn cũng ăn trộm ở văn phòng, mang đi mọi thứ có thể bán. Hắn phát điên vì tiền”, Dambi nhớ lại.
May mắn, tên trộm sau đó đã bị bắt. Tuy nhiên, hắn đã bán hết mọi thứ của Dambi nên cô phải mua lại mọi thứ từ đầu. “Ơn trời là chúng tôi đã bắt được hắn nhưng tôi không lấy lại được gì. Hắn nói đã bán hết nên tôi phải mua lại mọi thứ”, Dambi kể.
Sau khi nghe chuyện của Dambi, Kim Hee Chul của Super Junior tiết lộ nhóm cũng từng gặp trường hợp tương tự.
Khi hầu hết các thành viên đã ra khỏi nhà, quản lý đã gom mọi thứ có thể bán được trong căn hộ của nhóm hòng ôm đi bán. Tuy nhiên, người này không biết là Yesung hôm đó phải nghỉ ở nhà vì bị ốm. Yesung đã bắt tận tay người quản lý trộm cắp!
“Khoảng 10 năm trước, chúng tôi sống trong những căn hộ sát nhau. Tất cả chúng tôi đều ra ngoài theo lịch trình nhưng Yesung thì ở nhà vì bị ốm. Cậu ấy đang ốm nằm giường thì nghe có tiếng xào xạc bên ngoài. Cậu ấy ra ngoài và phát hiện quản lý của chúng tôi đang chôm mọi món quà người hâm mộ tặng chúng tôi cũng như những món chúng tôi mua”, Hee Chul nhớ lại.
Mặc dù đều là những chuyện buồn nẫu ruột nhưng cả Son Dambi và Kim Hee Chul đều cười lớn khi nhắc lại chuyện chẳng ai ngờ này!
“Có khi nào quản lý của chúng tôi chuyển qua làm việc với chị?” Hee Chul hỏi trêu Dambi.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM