Phương pháp luyện vũ đạo của BTS đã thay đổi thế nào?

Thứ Năm, 29/07/2021 16:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong suốt 8 năm sự nghiệp, các thành viên BTS đã được biết đến với sự làm việc siêng năng khi hoàn thiện màn trình diễn của họ.
Thực hư cảnh quay thả bóng bay gây tranh cãi trong MV ‘Permission To Dance’ của BTS

Thực hư cảnh quay thả bóng bay gây tranh cãi trong MV ‘Permission To Dance’ của BTS

BTS gần đây đã phát hành MV cho bài hát mới Permission to Dance. Bài hát chứa đựng một thông điệp nâng cao tinh thần và video với nhiều hình ảnh mong muốn Covid-19 kết thúc và tiếp tục cuộc sống mới.
J-Hope đã tiết lộ về phương pháp luyện tập của BTS đã phát triển như thế nào theo thời gian, nhưng niềm đam mê bất diệt của họ vẫn còn.
Trước đây, các thành viên đều dành toàn bộ thời gian cho việc luyện tập và làm việc cường độ cao trong nhiều giờ có thể gây ảnh hưởng đến cơ thể của họ.
“Chúng tôi từng phải luyện tập trong một thời gian dài, lặp đi lặp lại để đồng bộ với nhau. Chúng tôi thường luyện tập trong khoảng 10 giờ, xem lại các màn trình diễn của mình, nghỉ ngơi và sau đó bắt đầu lại ngay, nghỉ ngơi thêm một chút và thực hiện lại” - J-Hope nói.
Với sự hiểu biết sâu sắc hơn về cách hiệu quả hơn với các hoạt động của mình theo thời gian, họ đã chuyển trọng tâm sang làm việc riêng lẻ trên những phần cần được chú ý nhiều hơn và cùng nhau làm việc trên sản phẩm cuối cùng.
BTS, Phương pháp luyện vũ đạo của BTS, Jungkook, V BTS, J-Hope, Jimin, Jin, RM
“Sau tất cả những kinh nghiệm đó, mỗi thành viên đều biết họ cần tập trung vào đâu, vì vậy chúng tôi điều phối các vị trí của mình và tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ và làm những gì chúng tôi cần cho đến khi nó phù hợp và sau đó chúng tôi nghỉ ngơi” - J-Hope cho hay.
“Giờ chúng tôi thậm chí không thực sự phải nghĩ về việc này. Phần này có vẻ không ổn? Hãy nhanh chóng vượt qua. Đó là cách chúng tôi làm hiện nay. Giờ đây, chúng tôi làm việc và thực hành hiệu quả hơn” - J-Hope cho biết.
Tuy nhiên, những giờ luyện tập dài đó vẫn chưa hoàn toàn biến mất. Trong một bài đưa tin trước đó trên 8 News của SBS, Jin đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng nhóm luyện tập ít nhất 7 đến đôi khi hơn 10 tiếng/ngày khi sắp có album.
Jin nói: “Khi chúng tôi chuẩn bị cho một album, chúng tôi thực sự đã luyện tập cả tháng trước khi phát hành”.
J-Hope cũng nói rõ rằng các hoạt động luyện tập của họ đã trở nên hiệu quả hơn. J-Hope chia sẻ rằng ngày nay anh đánh giá các màn trình diễn bằng con mắt tinh tường hơn với sự thành công của nhóm và sự chú ý tới BTS.
“Tôi không nghĩ rằng mình xem nhẹ bất màn diễn nào. Kể từ khi chúng tôi thực hiện Dynamite, số lần tôi xem lại màn trình diễn của mình sau khi chúng hoàn thành đã tăng lên.
BTS, Phương pháp luyện vũ đạo của BTS, Jungkook, V BTS, J-Hope, Jimin, Jin, RM
Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm làm cho các điệu nhảy trở nên nổi bật, vì vậy tôi nghĩ mình phải cố gắng hết sức cho khía cạnh đó.
“Bạn không nên lơ là trong màn diễn khi nhiều người đang gửi tình yêu của họ cho bạn” - J-Hope bày tỏ.
Có một điều chắc chắn là người hâm mộ luôn có thể mong đợi BTS sẽ dốc hết tâm huyết vào mọi việc họ làm.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO