'Phượng Khấu' tập 2: Tân hoàng đế vừa đăng cơ, bà Phi Hiền vội làm loạn triều đình?

Thứ Năm, 12/03/2020 16:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 2 Phượng Khấu, vua Thiệu Trị (NSƯT Thành Lộc) vừa đăng cơ đã vấp phải cuộc nổi loạn của Phi Hiền – người được Tiên đế sủng ái nhất.
'Phượng Khấu' tập 1: NSND Hồng Vân được khen trong phim cung đấu Việt, thoại bị chê không rõ lời

'Phượng Khấu' tập 1: NSND Hồng Vân được khen trong phim cung đấu Việt, thoại bị chê không rõ lời

Tập 1 “Phượng Khấu” được phát sóng sau nhiều tháng mong đợi, người xem tỏ ra hài lòng diễn xuất, trang phục nhưng chê phần thoại không được rõ lời.
Teaser tập 2 Phượng Khấu dài gần 2 phút hé lộ cuộc tranh quyền đoạt máu được giới thiệu từ đầu.
Sau tập 1 có nhiệm vụ giới thiệu nhân vật, tập 2 Phượng Khấu sẽ bắt đầu hấp dẫn hơn với những cuộc đấu đá của triều đình nhà Nguyễn.
Sau khi Tiên đế băng hà, mẹ con bà Phi Hiền đã rất đau khổ khi Thiệu Trị được chỉ định đăng cơ.
Nhưng trong teaser, bà Phi Hiền – người được Tiên đế sủng ái nhất dường như đã phát hiện một bí mật. Bà kêu lên: “Thái Hoàng thái hậu đã giở trò với di chiếu của cha con rồi”.
Teaser tập 2 Phượng Khấu:
Một nhân vật quan trọng khác cũng xuất hiện trong tập 2, đó chính là Diệp Bửu – phi tần của hoàng đế Minh Mạng.
“Nếu thật cô có thể đưa ta ra ngoài, Diệp Bửu nhất định sẽ vì cô mà ra sức”, một câu thoại mang nhiều thông điệp được truyền đi hứa hẹn sẽ làm loạn triều chính.

Ngoài ra, teaser cũng giới thiệu lễ đăng cơ của vua Thiệu Trị. Tân hoàng đế cũng tỏ ra băn khoăn khi nói với Hiểu Nguyệt: “Trước mắt, chắc phải để bà Phi Hiền chịu thiệt rồi”.
Chú thích ảnh
Bà Phi Hiền sẽ gây sóng gió triều đình
Thế nhưng, triều đình lại bất ngờ khi chứng kiến một vị vua thứ 2 – bà Phi Hiền. Trong bộ hoàng bào, Phi Hiền xuất hiện gây náo loạn cả hoàng cung. Vua Thiệu Trị liền hỏi: “Bà Phi Hiền, như vậy là ý gì?”.
Tất nhiên, Đức bà cũng sẽ không thể ngồi yên chứng kiến bà Phi Hiền làm loạn. Nhưng liệu Hoàng thái hậu và vua Thiệu Trị sẽ đối phó thế nào với bà Phi Hiền?
Tập 2 Phượng Khấu sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 5 ngày 12/3.
An Nhiên. Ảnh & Clip: NSXCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*