Phim Việt 'Thất sơn tâm linh' được Malaysia, Campuchia mua bản quyền

Thứ Sáu, 11/10/2019 10:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi công chiếu được hai ngày, Thất sơn tâm linh đã đạt được thỏa thuận phát hành chính thức tại 2 thị trường là Malaysia và Campuchia. Theo đơn vị phát hành, phim cũng nhận được sự quan tâm từ ba thị trường Thái Lan, Singapore, Lào.
VIDEO Phim 'Thất sơn tâm linh' tung trailer ám ảnh rợn người

VIDEO Phim 'Thất sơn tâm linh' tung trailer ám ảnh rợn người

Ngay sau khi công bố ngày khởi chiếu chính thức 9/10, ngay lập tức Thất sơn tâm linh ra mắt trailer hé lộ những cảnh quay đầy ám ảnh. 
Tại Malaysia, phim sẽ do GSC phát hành, dự kiến ra rạp vào ngày 17/10 với tên gọi Kumanthong. GSC là hệ thống rạp lớn nhất Malaysia.
Ở thị trường quốc tế, GSC cũng là đơn vị phát hành quốc tế có tiếng trong khu vực Đông Nam Á, rất chuyên nghiệp trong việc lựa phim và là đối tác đã mang các bom tấn Thái như: Bad Genius, The Promise, Friendzone … và Train To Busan phát hành tại các nước Đông Nam Á.
Chú thích ảnh
"Thất sơn tâm linh" được phát hành tại Malaysia ngày 17/10 với tên "Kumanthong"
Tại Campuchia, phim sẽ do WML (Westec Media Limited) phát hành. WML là đơn vị phát hành mạnh nhất Campuchia đang phát hành chính cho các hãng lớn như Universal Studios, Paramount Pictures Corporation, 20th Century Fox, Walt Disney Studios, Sony Pictures Entertainment, Warner Bros Entertainment… với hơn 90 phim 1 năm. Dự kiến phim sẽ được ra mắt vào tháng 12.
Thất sơn tâm linh chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017. Phim được bấm máy vào tháng 6/2018 và do Galaxy Studio phát hành, ra mắt khán giả vào ngày 9/10. 

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thành...
Trailer phim kinh dị "Thất sơn tâm linh"
Sau hai ngày ra mắt, bộ phim đã tạo được sự quan tâm lớn từ dư luận, ngày chiếu sớm đã phá mọi kỷ lục phim Việt Nam với doanh thu 6,8 tỷ đồng cho các suất chiếu từ 19h.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên