Phim 'Ước hẹn mùa thu' hé lộ phân cảnh 'đinh' 'Thu cuối' với 'girl group siêu lầy'

Phim 'Ước hẹn mùa thu' hé lộ phân cảnh 'đinh' 'Thu cuối' với 'girl group siêu lầy'

Thứ Hai, 06/05/2019 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phân cảnh "đinh" trong phim Ước hẹn mùa thu vừa được ê kíp hé lộ, đó là đoạn clip Thu cuối với sự xuất hiện của bộ ba quân sư tình yêu bá đạo: Duy Khánh Zhou Zhou, Hoàng Phi và Kay Trần.
Hoàng Oanh và Yoon Trần ‘tình trong bể tình’ ở MV nhạc phim ‘Ước hẹn mùa thu’

Hoàng Oanh và Yoon Trần ‘tình trong bể tình’ ở MV nhạc phim ‘Ước hẹn mùa thu’

Phim điện ảnh Ước hẹn mùa thu “đốn tim” khán khi tung bản OST chính thức mang tên Ở nơi nào đó do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác và học trò của anh tại Sing My Song 2 - Hakoota Dũng Hà thể hiện. 
Trái ngược hẳn với hình ảnh lãng mạn trong bản nhạc phim Ở nơi nào đó, đoạn clip mới Thu cuối khiến khán giả “cười lăn cười bò” vì sự hài hước của bộ ba Duy Khánh Zhou Zhou (vai Phong - em trai Duy), Hoàng Phi (vai Bình - bạn thân chí cốt của Duy kiêm bạn học của Pha Lê) và Kay Trần (vai Long - bạn mới thân của Duy).
Chú thích ảnh
"Girl group bá đạo" của "Ước hẹn mùa thu"
Đây là lần đầu tiên Hoàng Phi và Kay Trần quyết định giả gái trên màn ảnh rộng. Nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên và sốc khi thấy tạo hình hài hước của Hoàng Phi và Kay Trần.
Ngoài phần hình ảnh do "girl group bá đạo" đảm trách, ca khúc Thu cuối cũng gây ấn tượng với khán giả bởi bản phối hiện đại và mới mẻ. Phần rap của Kay Trần và hoà giọng của Duy Khánh Zhou Zhou, Hoàng Phi và Yoon Trần đã mang đến một phiên bản Thu cuối khác biệt.
Chú thích ảnh
Cặp đôi diễn viên chính do Quốc Anh và Hoàng Oanh đảm nhiệm
Ê kíp cho hay, đây chính là phân cảnh được cắt từ phiên bản chiếu rạp của Ước hẹn mùa thu. Trong phim Ước hẹn mùa thu, nhân vật của Duy Khánh Zhou Zhou, Hoàng Phi và Kay Trần chính là bộ ba quân sư tình yêu “bá đạo” đã hiến rất nhiều "kế" để Duy "giành lấy trái tim" của Pha Lê.
"Ước hẹn mùa thu" hé lộ phân cảnh "đinh": Girl group "siêu lầy" với ca khúc "Thu cuối"
Theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, việc xuất hiện bộ ba Duy Khánh Zhou Zhou - Hoàng Phi và Kay Trần là ngẫu nhiên và cả ba đều có sự tếu táo làm nên nhiều tình huống hài hước cho bộ phim.  
"Kết hợp nhưng không hạn chế đất diễn, mỗi người đều giữ vai trò riêng và có những phân cảnh được thể hiện tối đa thế mạnh của mình. Bộ ba này không chỉ hài, phía sau họ cũng có những câu chuyện riêng, những góc khuất" - Nguyễn Quang Dũng hé lộ thêm.
Chú thích ảnh
Chuyện phim Ước hẹn mùa thu là hành trình tìm lại tình đầu của Duy (Quốc Anh) và "cô gái năm ấy" Pha Lê (Hoàng Oanh). Sau một tai nạn bất ngờ, từ một chàng trai tuấn tú, sôi nổi, Duy rơi vào trạng thái hôn mê sâu…
15 năm sau, chàng trai đang hôn mê sâu bất ngờ tỉnh lại. Anh nhận ra mọi thứ xung quanh mình đã thay đổi rất nhiều. Bản thân anh cũng không còn là cậu học sinh hiếu động của ngày xưa nữa.
Chấp nhận thực tại hay đắm chìm trong giấc mơ ngọt ngào của những ngày tháng cũ là câu hỏi mà khán giả sẽ cùng Duy tìm lại trong Ước hẹn mùa thu.
Phim Ước hẹn mùa thu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có suất chiếu sớm từ ngày 8 và 9/5 tại các rạp trên toàn quốc.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO