Phim 'Bố già': Trấn Thành muốn lấy nước mắt khán giả

Thứ Sáu, 05/03/2021 08:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ ngày 5/3, rất nhiều suất chiếu sớm của Bố già (đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng - Trấn Thành) sẽ hiện diện, trước khi phim công chiếu rộng rãi vào ngày 12/3 tới đây. Vừa mở bán vé trực tuyến trước vài ngày, phim đã thu về hơn 3 tỷ đồng, một khởi đầu khá suôn sẻ.
Trấn Thành khóc khi nghe phản hồi đầu tiên phim 'Bố già'

Trấn Thành khóc khi nghe phản hồi đầu tiên phim 'Bố già'

Phim Bố già bản điện ảnh của Trấn Thành đã chính thức ra mắt báo giới và nhận những phản hồi đầu tiên. 
Phim kể về ông Ba Sang (Trấn Thành thủ vai), một người cha đơn thân, đang nuôi 2 con, mà Quắn (Tuấn Trần) thì đã 20 tuổi, trái tính trái nết. Ông Sang chăm chỉ, tiết kiệm và thích sống bao đồng, nên thường rước nợ vào thân, trong khi Quắn thì sống vô tư, ít quan tâm đến xung quanh, lại hơi phung phí.
Đây là phiên bản điện ảnh từ web-drama cùng tên của Trấn Thành, từng rất có sức hút trên mạng năm 2019. Trấn Thành cho biết kịch bản có nhiều thay đổi để tăng nhịp điệu và cảm xúc cho người xem, hy vọng lấy được nước mắt khán giả, bên cạnh các tình huống hài hước. Phim tiếp tục tôn vinh những hy sinh thầm lặng và đầy xúc động của người cha.
Chú thích ảnh
Poster phim "Bố già"
Ngoài 2 vai chính như đã kể, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Ngân Chi, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc… Ngoài đóng vai chính, làm đồng sản xuất, Trấn Thành còn biên kịch và đạo diễn cùng Vũ Ngọc Đãng, với kinh phí hơn 20 tỷ đồng.
Sau vài lần dời lịch chiếu, hy vọng Bố già sẽ có được thành công trong đợt công chiếu này.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay