Phim 'Bán chồng' tập 34 - tập cuối: Khép lại quá khứ bi kịch, hướng về ngày bình yên

Thứ Tư, 13/11/2019 08:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Bán chồng tập 34 - tập cuối: Quá khứ đầy bi kịch và nước mắt đã được khép lại, Ngọc - Nga đã biết tha thứ và buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Nương đã trở về bên Vui cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc, yêu thương thực sự.
'Bán chồng' tập 34 - tập cuối: Hưng sống thực vật vì tai nạn, Nga nhường mọi thứ cho Ngọc

'Bán chồng' tập 34 - tập cuối: Hưng sống thực vật vì tai nạn, Nga nhường mọi thứ cho Ngọc

Trong phim Bán chồng tập 33 và 34: Nga thuê người hại Diệu Ngọc nhưng Hưng xuất hiện và chịu nạn thay. Tai nạn khiến Hưng sống thực vật, Nga định tự tử nhưng không thành nên đã nhường mọi thứ lại cho Ngọc.
 
>> Link xem lại tập 34 - tập cuối phim Bán chồng trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:
 
Trong phim Bán chồng tập 34, Phương Nga (Ngọc Lan) thực sự hối hận bởi những việc làm tàn độc mình gây ra. Vì yêu Hưng mù quáng nên Nga thuê người hại Ngọc, hậu quả là Hưng chịu nạn, sống thực vật một thời gian dài.
Chú thích ảnh
Cuối cùng, Hưng đã tỉnh lại nhưng bị liệt, không thể đi lại nữa. Nga đặt vé máy bay về Mỹ. Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) đã bỏ qua tất cả mọi chuyện, không gây thêm thù hận.
Chú thích ảnh
Ngọc nói trước khi Nga về Mỹ: "Tôi không ghét chị bởi vì chị đã từng cứu anh Hưng. Chuyện chị hại tôi coi như là mạng đổi mạng, không còn ai nợ ai nữa".
Cũng trong tập cuối phim Bán chồng, Diệu Ngọc đã đi tìm Nương (Oanh Kiều) và thú nhận toàn bộ sự thật về những việc làm sai lầm của bản thân. Ngọc kể cô và Vui qua đêm một lần duy nhất khi cả hai cùng say xỉn chứ không hề có tình cảm yêu đương.
"Bán chồng" tập 34: Ngọc - Nga xóa bỏ thù hận, Nương - Vui có về bên nhau?
Sau khi mẹ Vui qua đời, Vui chỉ gặp Ngọc để trả lại 300 triệu đồng và từ chối tất cả những thứ Ngọc cho. Cái thai trong bụng Ngọc là của Hưng, chỉ vì giận và không muốn để Hưng (Tim) nhận con nên Ngọc nhận Vui là cha đứa bé khiến gia đình Nương - Vui tan vỡ.
Chú thích ảnh
Nương và Ngọc đều thừa nhận lỗi lầm của mình. Ngọc thừa nhận cô chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, còn Nga chỉ biết sống cho người khác và cả hai đều không có được hạnh phúc thực sự.  Nương thì nghĩ cô và Ngọc chưa biết yêu thương bản thân mình đúng cách. 
Chú thích ảnh
Nương khuyên Ngọc tha thứ cho bản thân mình mới có thể sống tiếp. Mẹ chồng của Nương vì không tha thứ cho bản thân mình nên mới chọn cái chết, và cái chết của bà đã cảnh tỉnh Vui, Nương và Ngọc không phạm tiếp những sai lầm.
Nương đã chịu quay trở về nhà sau khoảng thời gian dài một mình bươn chải. Biết chuyện Nương có bầu, mẹ cô khuyên con gái cùng Vui làm lại từ đầu nhưng Nương từ chối. Đến khi nghe lời thú nhận của Ngọc, Nương mới đồng ý cho Vui một cơ hội.
Vui (Anh Tú) đã thực sự trưởng thành, biết nghĩ cho Nương, biết chăm chỉ làm ăn, vun vén cho gia đình nhỏ... "Có những thứ không thể thay đổi được nữa, điều quan trọng là mình biết nhận ra lỗi lầm và sửa chữa nó", Nương nói với Vui.
Chú thích ảnh
Như (Khổng Tú Quỳnh) gửi đơn ly dị Cường. Sau tất cả, Như cũng nhận ra những lỗi lầm của mình và hiểu rằng điều tốt nhất cô nên làm là giải thoát cho Cường.
Hiểu lầm được hóa giải, những sai lầm cũng đã được tha thứ, Nương - Nga và Ngọc đều khép lại quá khứ nhiều bi kịch, nước mắt để hướng về hiện tại và tương lai, sống những ngày bình yên và hạnh phúc.
Đón xem phim mới Tiệm ăn dì ghẻ tập 1 sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ Hai (18/11) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA